10 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VUI VẺ MỖI NGÀY

0
396
Vận động thường xuyên, hít thở sâu, thiền và một giấc ngủ ngon…  đây là những bí quyết giúp bạn sống vui vẻ hơn trong cuộc sống.
 

1. Quản lý thời gian

Quản lý thời gian của mình một cách linh hoạt sẽ giúp bạn giảm căng thẳng. Tạo ra lịch trình mỗi ngày cho mình nhưng hãy để bản thân tự do vào cuối tuần nhé!
 

2. Chuẩn bị cho một ngày mới

Dành ra 10 phút mỗi tối để bạn chuẩn bị cho ngày hôm sau và viết ra kế hoạch cho bữa ăn, quần áo, giày dép, hãy sắp xếp chúng ở một nơi dễ nhớ.
 
10 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VUI VẺ MỖI NGÀY
Chuẩn bị cho ngày mới thú vị hơn!
Sắp xếp những cuộc hẹn với bạn thì cuộc sống của bạn sẽ thêm thú vị. Đây là bí quyết giúp bạn thoải mái hơn cho ngày hôm sau.
 

3. Tận hưởng những điều nhỏ bé

Sống chậm lại, tận hưởng những khoảnh khắc thú vị của cuộc sống và tập trung vào những hoạt động hằng ngày, bạn sẽ thấy cảm ơn cuộc sống.
 

4. Vận động thường xuyên

Tập thể dục sẽ làm giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe của bạn dù bận bạn cũng nên dành ít thời gian vận động, nó sẽ giúp bạn giảm sự lo lắng và vui vẻ hơn.
 

5. Luôn mỉm cười

Bí quyết luôn mỉm cười…đơn giản nhưng khi cười sẽ sản sinh ra các hoc môn hạnh phúc giúp cải thiện tâm trạng và hệ miễn dịch. Ngoài ra, nó còn giảm hóc môn gây căng thẳng và kiểm soát các cơn đau.
 

6. Tận hưởng thiên nhiên và sự sáng tạo

Dành thời gian để hít thở không khí, đó là liều thuốc chống trầm cảm,và làm dịu tâm trạng của bạn.
 
7. Hít thở sâu
Hãy dành ra 5 phút để hít thở sâu mỗi khi bạn căng thẳng, lo lắng.
 
10 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VUI VẺ MỖI NGÀY
Tận tưởng không khí 
Nó giúp giảm hóc môn căng thẳng, giảm nhịp tim và hạ đường huyết.
 
8. Thiền mỗi ngày
Thiền mỗi ngày giúp bạn tìm thấy cảm giác bình yên trong tâm hồn và cải thiện sức khỏe, tinh thần. Tìm cách thư giãn qua âm nhạc, tắm và tập trung hít thở sâu.
 
9. Nhật ký về những yêu thương
Nhật ký thúc đẩy và phản ánh suy nghĩ, ý tưởng của bạn và nó phụ thuộc vào cảm xúc của bạn. Nên viết nhật ký về những yêu thương, khoảnh khắc nhỏ, suy nghĩ tích cực trong cuộc sống.
 
10. Ngủ ngon
Một giấc ngủ ngon sẽ làm tinh thần bạn thoải mái và tập trung hơn vào ngày hôm sau, và cơ thể cũng khỏe mạnh hơn. Hãy nhớ, đi ngủ sớm, đừng thức quá khuya nhé!
 
Bun (Theo Khoahoc.tv)

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here