10 cách để có cuộc sống vui khỏe mỗi ngày P1

0
542

1. Chuẩn bị bữa sáng từ tối hôm trước

Buổi sáng luôn là thời điểm bận rộn nhất trong ngày, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Vì vậy, để có một buổi sáng nhẹ nhàng, từ tốn và thanh thản hơn, hãy chuẩn bị sẵn đồ ăn sáng từ tối hôm trước để có thể tiết kiệm được nhiều thời gian dành cho cuộc sống và công việc khác.
 

2. Tập thể dục lúc đánh răng

Trong lúc đánh răng vào mỗi buổi sáng, hãy gạt qua cơn buồn ngủ và làm một vài động tác thể dục đơn giản như đứng trên một chân và cố giữ thăng bằng. Đó cũng được xem là một trong những cách tốt để ngăn ngừa ngã và thương tích và ngã, đặc biệt là những người lớn tuổi.
 

10 cách để có cuộc sống vui khỏe mỗi ngày P1
Tập thể dục trong lúc đánh răng – Ảnh: suckhoedoisong

 

3. Ngồi như nam giới

Để giảm nguy cơ đau khớp hông, xương bánh chè thì hãy ngồi hơi tách hai đầu gối ra. Điều này sẽ giúp tăng chất lượng cuộc sống của bạn vì nó làm giảm căng gân đầu gối và hông và không gây đau khi gân bị giãn hoặc căng quá mức.
 

4. Tự hỏi mình cảm thấy thế nào

Thỉnh thoảng, hãy dừng công việc và tự hỏi xem bản thân cần gì lúc đó. Lâu lâu, có thể cho phép mình nghỉ ngơi, thư giãn để có thể trút bỏ những mệt mỏi mà bạn vẫn phải đối mặt hằng ngày. Thói quen này sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ thở hơn rất nhiều.
 

10 cách để có cuộc sống vui khỏe mỗi ngày P1
Đừng đợi người khác, hãy tự hỏi bạn cảm thấy thế nào – Ảnh: i.ytimg

 

5. Tích cực vận động

Hãy tận dụng tất cả những thời điểm có thể để cơ thể bạn vận động. Dù chỉ là những động tác đi lại khi nghe điện thoại hay trèo thang bộ lên phòng họp. Dù chỉ là sự vận động nhẹ nhàng nhưng nó sẽ giúp bạn thư giãn gân cốt và tinh thần thoải mái và cuộc sống vui vẻ hơn.

>> 10 cách để có cuộc sống vui khỏe mỗi ngày P2

Nguồn: afamily

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here