10 cách để có cuộc sống vui khỏe mỗi ngày P2

0
502

6. Để đồ tập nơi dễ thấy

Bạn đừng cất đồ tập luyện hay trang thiết bị cần dùng ở những nơi khuất mặt khuất mày. Việc thường xuyên nhìn thấy chúng sẽ kích thích ham muốn luyện tập của bạn tốt hơn. Và dĩ nhiên, luyện tập thường xuyên là điều tốt cho sức khỏe của bạn. Nó cũng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
 

7. Tránh đeo kính râm buổi sáng

Nắng sáng tốt cho sức khỏe, hấp thu nắng sớm sẽ tái thiết đồng hồ sinh học giúp bạn ngủ ngon hơn. Ánh sáng trong khoảng thời gian này cũng giúp não duy trì sự chú ý, tỉnh táo suốt cả ngày.
 

8. Tập thiền trên giường

Muốn ngủ ngon, hãy thư giãn cơ thể, từ ngón chân đến đỉnh đầu. Đi theo thứ tự từ đôi chân, đầu gối, đùi, bụng, tay, cổ và đầu. Thiền như vậy sẽ nhanh chóng đem lại giấc ngủ sâu và cuộc sống dễ chịu.
 

9. Tắm trước khi ngủ

Tắm bằng nước ấm có thêm chút tinh dầu mà bạn yêu thích sẽ giúp bạn có một giấc ngủ sâu, ngon và nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, đừng nên tắm quá khuya vì điều đó không tốt cho sức khỏe.
 

10. Không nên cắt xén thời gian ngủ

Ngủ đủ giấc và thoải mái sẽ giúp bạn một tinh thần sảng khoái và đầy động lực hơn. Đừng quá tham công tiếc việc mà cắt xén thời gian ngủ của chính mình để rồi hậu quả nhận lại là một chuỗi ngày mệt mỏi với 2 mắt thâm quầng và cuộc sống vui vẻ sẽ không còn nữa.

>> 10 cách để có cuộc sống vui khỏe mỗi ngày P2

Nguồn: afamily

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here