10 câu nói mà người phụ nữ có gia đình nên cố gắng áp dụng

0
898
So với phụ nữ độc thân hoặc các cô gái trẻ, những người phụ nữ có gia đình thường có kinh nghiệm hơn nhiều. Làm thế nào để thu hút chồng với sự quyến rũ của mình và đồng thời cũng biết cách chăm sóc gia đình một cách chu đáo là một điều không hề đơn giản. Hãy suy ngẫm 10 câu nói sau đây để cố gắng áp dụng vào hoàn cảnh cụ thể của mình:

 

1. “Đã bao nhiêu lần cha mẹ nói về những việc bạn nên và không nên làm? Để rồi sau đó bạn nhận ra rằng bạn chưa thực hiện bất cứ điều gì” 
 Michael Jordan  
 
2. “Không chịu suy xét là người mù quáng, không thể suy xét là người ngu xuẩn và không dám suy xét là nô lệ” 
 Lord Byron 
3. “Hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình. Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn đến chứ không phải ai khác” 
 Les Brown 
 
4. “Dù có đeo vàng đi chăng nữa, con lừa vẫn là con lừa” 
 Tục ngữ Anh 
 
5. “Phụ nữ có thể tha thứ khi bị thiệt thòi nhưng không bao giờ quên được sự khinh miệt” 
Khuyết danh 
 
6. “Không có giá trị nào trong cuộc sống trừ những gì bạn chọn đặt lên nó, và không có hạnh phúc ở bất cứ đâu trừ điều bạn mang đến cho bản thân mình”
Henry DavidThoreau
7. “Bạn nhắm mắt lại. Đó là điều khác biệt. Đôi lúc bạn không thể tin điều mắt thấy, bạn phải tin điều mình cảm nhận. Và nếu bạn muốn người khác tin tưởng mình, bạn phải cảm thấy mình cũng có thể tin tưởng họ, thậm chí ngay cả khi bạn ở trong bóng tối. Ngay cả khi bạn đang rơi” 
 Khuyết danh 
 
8. “Cái tường thấp hay mời kẻ trộm đến” 
 Thi Tử  
9. “Mẹ chồng chẳng sinh ra ta
Nhưng mà cũng cảnh đàn bà giống nhau
Mẹ chồng cũng từng làm dâu
Thức khuya dậy sớm nào đâu nề hà” 
 Mai Xuân 
10. “Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người” 
Thi Định Nhu

10 câu nói mà người phụ nữ có gia đình nên cố gắng áp dụng

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here