15 thói quen giúp tinh thần luôn lành mạnh phần 3

0
404

11. Chủ động và năng suất

Chủ động trong mọi thứ, luôn tìm điều mới mẻ và tình nguyện tham gia và công việc cũng như cuộc sống. Đối mặt với những thử thách và chính phục chúng để bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp của cuộc sống này. Khi ấy, bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc về những gì mình đã không làm. Nhờ đó, tinh thần bạn sẽ sảng khoái hơn.
 

12. Nhờ giúp đỡ đúng lúc

Khi thấy rằng thực sự cần sự giúp đỡ từ người khác, đừng ngại nhờ vả. Bạn không thể một mình ôm đồm tất cả mọi thứ, bạn sẽ không thể giải quyết chúng gọn gàng và nhanh chóng. Nhờ vào sự giúp đỡ của ai đó không có gì là xấu, quan trọng là bạn không ỷ lại và luôn biết ơn vì được giúp đỡ.
 

15 thói quen giúp tinh thần luôn lành mạnh phần 3
Đừng ngại ngùng khi nhận sự giúp đỡ từ mọi người – Ảnh: ecoblader

 

13. Chăm sóc bản thân

Tiếp nhiên liệu cho cơ thể là một cách hữu hiệu để tâm trí và tinh thần lành mạnh hơn và công việc được hiệu quả hơn. Khi năng lượng được tiếp thêm bạn sẽ dễ lấy lai sự cân bằng và tinh thần lành mạnh hơn. như người ta vẫn nói: “có thực mới vực được đạo”.
 

14 Theo đuổi đam mê

Cuộc sống ý nghĩa là cuộc sống có đam mê và theo đuổi đam mê. Đó là mảnh đất màu mỡ để cho những hạt mầm lành mạnh được sinh sôi nảy nở. Hãy tìm đam mê và ước mơ của bạn rồi đeo bám và theo đuổi nó không ngừng để được hạnh phúc và vui vẻ nhé.
 

15 thói quen giúp tinh thần luôn lành mạnh phần 3
Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn – Ảnh: leminhhoang

 

15. Yêu động vật

Động vật sẽ giúp bạn có một cuộc đời nhiều xúc cảm hơn bao giờ hết. Hãy yêu thương và nuôi dưỡng những loại vật đáng yêu ấy để tinh thần sảng khoái và trở nên phong phú hơn.
 

Nguồn: vietnamnet

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here