21 CÁCH SỐNG VỚI ƯỚC MƠ CỦA MÌNH (PHẦN 1)

0
146
Ước mơ của bạn là gì? Bạn sẽ làm gì đế thực hiện ước mơ ấy? Thành thật với bản thân và tự hỏi xem mình muốn sống để làm gì và muốn làm gì lúc này.
 

1.Bước vào con đường của mình

Hãy làm theo con tim của mình, thành thật với bản thân.
 
21 CÁCH SỐNG VỚI ƯỚC MƠ CỦA MÌNH (PHẦN 1)
Lựa chọn con đường đi của mình
Hãy thường xuyên tự hỏi mình muốn làm gì lúc này chứ không phải là bạn nên làm gì lúc này. 
 

2. Đưa ra những lựa chọn cân bằng

Suy nghĩ và dùng trí óc của mình, hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan. Tốt nhất là kết hợp giữa suy luận và tình cảm trong mọi việc mà bạn làm.
 

3. Xem điều gì là khả thi

Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để thấy những ước mơ của bạn là một giấc mơ có thể thực hiện và khả thi.
 

4. Thực hiện từng bước một

Chia làm nhiều bước nhỏ và làm từng bước một. Một điều quan trọng là trong những bước nhỏ không thể đưa bạn đi một đoạn dài nhưng chúng sẽ khấy động những điều kì diệu và cơ hội trên đường đi của bạn.
 

5. Hãy sẵn sàng để thành công

Chuận bị đường cho sự thành công có thể tới với bạn, không chỉ vì những lý do hiển nhiên mà còn với sự lạc quan, những suy đoán và ký vọng. Điều này sẽ gửi tới một thông điệp vào thế giới xung quanh bạn để tập hợp những nguồn cần thiết giúp bạn hoàn thành cuộc hành trình của mình.
 

6. Đối diện với nỗi sợ

Đừng sợ đến những nơi mà bạn chưa từng đặt chân đến, một khi bạn đã tâm huyết với cuộc hành trình của mình, những nổi sợ vô hình trước kia sẽ hiện ra trong tâm trí chúng ta. Điều này là do thiết kế ước mơ thu hút chúng ta và khiến chúng ta phải đối mặt với những thử thách. Bạn cần phải nhớ bạn và ước mơ của bạn lớn hơn những nỗi sợ đó.
 
7. Hãy cứ giả vờ cho đến khi bạn thực hiện được
Hãy tiêu xài, ăn mừng và mua những đôi giầy, cái áo mà bạn hằng mong muốn. Tận hưởng đến mức độ bạn có thể. Đây không chỉ để vui vẻ vì những lý do hiển nhiên, nhưng nó giúp làm mới những suy nghĩ của bạn vào cái gọi là “đã từng đến”, thay vì cảm giác như cuộc sống của bạn cứ đứng yên mãi mãi. Suy nghĩ mới này sẽ giúp cài đặt niềm tin mới và hỗ trợ các hành vi mới để mang lại những điều kì diệu thật sự
 
8. Luôn vận động và thể hiện mình trong thế giới
Hãy ra ngoài nhiều hơn. Là một phần của thế giới. Mở rộng mối quan hệ. Hãy nhảy vũ điệu của cuộc sống.
 
21 CÁCH SỐNG VỚI ƯỚC MƠ CỦA MÌNH (PHẦN 1)
Ra ngoài và hãy nhãy vũ điệu cuộc sống
Cuộc sống vốn đã rất tuyệt vời, bạn chỉ cần bước ra ngoài và tận mắt cảm nhận nó. Khi chúng ta “thể hiện”, cuộc sống sẽ trãi ra chiếc thảm đỏ của những khả năng và cơ hội.
 
9. Đánh thức sức mạnh của mình
Những sai lầm của mình thì đừng bào giờ đổ lỗi hay biện minh. Đừng tìm kiếm một ai khác để gắn vấn đề của bản thân cho người đó. Nhận trách nhiệm mà cuộc sống đặt vào bạn để đánh thức sức mạnh tiềm ẩn bên trong bạn.
 
10. Tích trữ cho cuộc sống
 
Trân trọng mọi thứ bạn đã có. Bạn đã làm tốt cho chính mình, và bằng cách nhìn thấy điều này ngay lúc này, bạn sẽ không chỉ bắt đầu cảm nhận được những thành quả của mình, nhưng điều này còn nhắc nhở bạn về những khả năng của mình.

 
Theo Tamnhin.net

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here