3 dấu hiệu chứng tỏ bạn có tướng phú quý

0
303

1. Mặt vuông chữ điền

Theo nhân tướng học, khuôn mặt vuông vức đại diện cho nguyên tố Thổ với thuộc tính cương và bền vững. Khuôn mặt này thường thấy ở những người cứng rắn, mạnh mẽ và ổn định.
Từ đó có thể thấy, người nào có một gương mặt to, hàm bạnh, vuông vắn đều cứng cỏi, khôn ngoan, trầm ổn, điềm đạm cũng như cực kỳ sắc sảo và chín chắn và có tướng phú quý.

 

3 dấu hiệu chứng tỏ bạn có tướng phú quý
Tỷ phú Carlos Slim và Warren Buffett đều có khuôn mặt vuông vức

Phần lớn những người sở hữu khuôn mặt chữ điền đều có nghị lực vươn lên số phận, khắc phục mọi khó khăn. Qua thời gian, họ ngày càng phát triển và trau dồi bản thân hoàn thiện hơn, không để thời gian bào mòn trí tuệ và sức lực như những kẻ an phận thủ thường.

 

2. Cằm đầy

Trong thuật xem tướng, cằm là bộ phận đại diện cho hậu vận của mỗi người. Một chiếc cằm tròn, nhiều thịt là dấu hiệu của hậu vận đầy vinh hoa phú quý.
Chúng ta có nhiều minh chứng cho trường hợp này. Ví dụ điển hình như chủ của thương hiệu Zara, Amancio Ortega hay nhà đồng sáng lập Google, Larry Page. Hai người đàn ông giàu có này đều sở hữu cằm đầy phú quý, mang đến sự nam tính và quyền lực.

 

3 dấu hiệu chứng tỏ bạn có tướng phú quý

Ông chủ lớn Larry Page và Amancio Ortega và chiếc cằm hậu vận tốt

Những chiếc cằm nhọn, V-line thời thượng dù có mang lại sống dư dả đến mức nào, nhưng tài sản sẽ dần mai một, hậu vận thường ít hoặc hầu như không có tích lũy.
 

3. Mũi cao, to

Mũi là dấu hiệu cuối cùng cho thấy bạn thường thành đạt hay không. Mũi nắm giữ thời kỳ trung vận của đời người và được xem là đại diện cho sự nghiệp và tài lộc. Có hai tướng mũi điển hình của những người thành đạt và gặp nhiều phú quý.
Đầu tiên là mũi cao đầy đặn với dáng mũi thẳng và dài. Đây được gọi là kiểu mũi của thiên tài hoặc người có tố chất lãnh đạo và trí tuệ hơn người. Họ thường tự gây dựng sự nghiệp bằng chính tài năng, thực lực của mình ví dụ như Bill Gates.

 

3 dấu hiệu chứng tỏ bạn có tướng phú quý
Bill Gates người giàu nhất thế giới có chóp mũi cao và cánh mũi hẹp

Thứ hai là “mũi cà chua” to bè, dày, tròn đầy và cánh mũi nở và to. Chủ nhân của dáng mũi này thường gặp may mắn, có quý nhân phù trợ cho sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Một trong những tỷ phú có tướng mũi này là Warren Buffett.

>> Dấu hiệu nhận biết vua lười chốn công sở

Nguồn: ione

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here