3 dấu hiệu nhận biết người đàn ông yêu bạn

0
348

1. Tuyên bố

 
Tình yêu của một người đàn ông được thể hiện rõ khi anh ta giới thiệu với bạn bè, gia đình, những người thân của anh ta rằng: “Đây là người phụ nữ của tôi”, “Bạn gái của tôi”, “Mẹ của con tôi”, “Vợ tôi”…. Nói cách khác đó chính là chức danh – một chức danh vươn xa hơn rất nhiều so với “Đây là bạn tôi”, “Đây là…”
 
Khi người đàn ông tuyên bố bạn là của riêng anh ta. Đó là tín hiệu đặc biệt mà tất cả những người đàn ông còn lại đều nhận ra và tôn trọng mật mã chung cho “hoa đã có chủ”.
 
Nếu anh ta giới thiệu bạn là “bạn” anh ta, hoặc bằng tên bạn, chẳng nghi ngờ gì, bạn chỉ là như vậy. Anh ta không nghĩ về bạn nhiều hơn thế.
 
Nếu bạn đã hẹn hò với một người đàn ông trong ít nhất 90 ngày mà bạn chưa hề gặp gỡ bạn bè hay gia đình anh ta và anh ta đưa bạn tới những nơi hội họp đông người với mục đích giao tiếp xã hội, công việc và giới thiệu bạn bằng tên, vậy thì bạn không nằm trong kế hoạch của anh ta. Nhưng ngay giây phút anh ta trao tặng bạn một chức danh – tuyên bố chủ quyền đối với bạn trước mặt những người có ý nghĩa gì đó trong cuộc đời anh ta – đó là giây phút bạn biết người đàn ông của bạn đã đưa ra tuyên bố.
 
Tuyên bố là chìa khóa – bạn sẽ biết liệu 1 người đàn ông có nghiêm túc với bạn không khi anh ta tuyên bố chủ quyền đối với bạn.
 

2. Chu cấp

 
Một người đàn ông yêu bạn sẽ mang tiền về nhà để đảm bảo bạn và các con của bạn có những gì các bạn cần.
 
Một người đàn ông yêu bạn sẽ không bao giờ phải đợi đến khi bạn hỏi xin tiền để mua những vật dụng cần thiết. Do đó, mọi điều mà anh ta làm là cố gắng đảm bảo cho người phụ nữ mà anh ta yêu có được điều cô ấy cần.
 
Hãy biết rõ điều này: Bạn có quyền chờ đợi một người đàn ông trả tiền cho bữa tối, vé xem phim, phí vào câu lạc bộ hay bất cứ thứ gì khác mà anh ta phải trả để đổi lấy thời gian của bạn. Và cách dễ dàng nhất giúp anh ta đạt được điều đó là để anh ta chu cấp cho bạn. Chuyện này hoàn toàn công bằng. Bởi đó là cách người đàn ông thực thụ muốn cảm thấy họ được cần đến.
 
Chu cấp cho những người anh ta yêu và quan tâm, cho dù bằng tiền bạc hay công sức lao động, là một phần trong ADN của một người đàn ông. Và nếu anh ta yêu và quan tâm đến bạn thì anh ta sẽ chu cấp cho bạn tất cả những gì anh ta có thể.
 

3. Bảo vệ

 
Khi một người đàn ông thực sự yêu bạn, bất kỳ ai nói, làm, gợi ý hoặc thậm chí nghĩ về điều gì đó xúc phạm đến bạn đều sẽ đối mặt với nguy cơ đối mặt với họ.
 
Không có người đàn ông thực thụ nào đang sống trên đời mà không bảo vệ những gì thuộc về mình. Đó là vấn đề tự trọng.
 
Họ có thể không đi mua sắm cùng bạn nhưng sẽ xuất ở những bữa tiệc và tuyên bố với mọi người bạn là vợ anh ta. 
 
Họ có thể không ôm ấp và ngồi bên giường nắm tay bạn khi bạn ốm nhưng sẽ đảm bảo để bạn có đơn thuốc, đun nóng nồi cháo và đảm bảo để mọi người chăm bạn đến khi khỏe hơn. 
 
Và có thể họ không sẵn lòng thay bỉm tã cho con, rửa bát hay bóp chân cho bạn sau khi tắm nhưng người đàn ông đó chắc chắn sẽ sẵn sàng đương đầu với tất cả chứ không để bất kỳ ai xúc phạm hoặc gây tổn hại cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể tin điều này ở người đàn ông yêu bạn.

3 dấu hiệu nhận biết người đàn ông yêu bạn

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here