4 BÍ QUYẾT THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

0
357

Bí quyết đầu tiên  

 

4 BÍ QUYẾT THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI
Cố gắng thêm một chút

“Đến sớm hơn mọi người, ra về sau cùng và cố gắng thêm một chút”

Bất cứ ai thành công trong một lĩnh vực đều xuất phát từ sự hiểu biết rộng của họ về cái mà họ đang theo đuổi. Và cần phải có sự nỗ lực không ngừng nghỉ vì thế khả năng chịu đựng bền bỉ, cố gắng nhiều hơn. Bí quyết này cần quyết tâm cao hơn trong mọi lúc,mọi nơi.
 

Bí quyết thứ 2
 

“Đừng bao giờ biện minh cho việc chưa làm được”

Đây là bí quyết khó thực hiện, vì không phải ai cũng có được thói quen này.  Thói quen không bao giờ chấp nhận bất cứ lý do giải thích cho việc chưa làm được. Những lời biện minh chỉ làm cho bản thân thụt lùi đi mà thôi. chính vì vậy nên bỏ đi thói quen biện minh và sống có trách nhiệm với bản thân hơn là không cố gắng làm gì cả để rồi biện minh cho bản thân.

 

Bí quyết thứ 3

“Phán đoán và tìm giải pháp cho những vấn đề có khả năng xảy ra”

 

4 BÍ QUYẾT THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI
Tìm ra hướng đi
 

Đây là thói quen khó thực hiện hơn hai thói quen trước. Bạn cần phải học quan sát và phân tích tình hình trước khi đưa ra phán đoán cũng như tìm giải pháp cho vấn đề. Thực tế, hơn 50% những thất bại xảy ra là vì người thực hiện đã không thấy trước được các vấn đề. Cho nên chúng ta luôn tạo cho mình thói quen quan sát và phán đoán cho mình tất cả vấn đề và linh động khi thay đổi kế hoạch, nhằm tránh những vấn đề khác nảy sinh. Tóm lại phải luôn suy nghĩ trước và nếu áp dụng bí quyết thành công bạn sẽ hình dung được những vấn đề gặp phải để đưa ra cách giải quyết phù hợp nhất .
 

Bí quyết thứ tư

“Làm cho những người xung quanh tốt hơn và có giá trị hơn”

Những người thành công đó là những người biết cách sử dụng bí quyết này. Cho dù cơ hội luôn công bằng nhưng chỉ có người thành công luôn biết rằng phải tạo cơ hội cho những người xung quanh có giá trị hơn.
 
Bí quyết chính là ở chổ phải biết áp dụng chúng vào trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều người đã từng nghe những bí quyết này, hiểu sự thành công mà nó có thể mang lại. Nhưng sau đó bản thân họ lại không muốn áp dụng những bí quyết này vì họ không muốn cuộc sống của mình phức tạp hơn. Tuy nhiên, hầu hết những bí quyết thay đổi cuộc sống đều rất đơn giản. Vấn đề nằm ở nghĩ ra và nắm được nguyên tắc đó mà là cách mà chúng ta áp dụng những bí quyết đó vào cuộc sống của mình như thế nào. 

 

Bun (theo 4 bí quyết thay đổi cuộc đời)

 

 

 
 
 

 

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here