4 nguyên tắc trong tình yêu và cuộc sống tuyệt đối đừng phá vỡ

0
282
Dưới đây là 4 bí mật để có thể nuôi dưỡng một mối quan hệ hài hòa và lâu dài mà tất cả mọi người cần biết: 
 

4. Bạn không thể làm cho ai đó yêu bạn

 
Mọi người không có nghĩa vụ phải đáp lại tình yêu của người khác, điều đó cũng có nghĩa bạn không thể có được một tình yêu như mơ với một người hoàn toàn không có tình ý gì với bạn.
 
Chúng ta cần phải tôn trọng cảm xúc và sự lựa chọn người khác. Bạn có thể cải thiện bản thân để trở nên tốt hơn. Sau đó, người mà bạn yêu có thể yêu ngược lại bạn hay không phụ thuộc hoàn toàn vào cảm xúc và sự rung động trước những cố gắng mà bạn đã dành cho họ.
 

3. Nếu bạn thực sự yêu, bạn sẽ cảm nhận được điều đó

 
Trực giác của phụ nữ thường rất nhạy cảm và chính xác khi đứng trước một người có tình ý với mình. Bạn sẽ nhận thấy rõ ràng nếu có một chàng trai độc thân nào đó bỗng nhiên dành nhiều thời gian cho bạn, tôn trọng bạn, quan tâm đến cảm xúc của bạn, tất nhiên chỉ một người thích mình hoặc yêu mình thì mới có thể dành cho mình những chân tình đó. 
 
Và khi tình cảm giữa đôi bên dần phai nhạt, phụ nữ cũng là người đầu tiên nhận ra những điều này. Khi một người dần không còn dành nhiều thời gian cho bạn, luôn viện đủ lí do để tránh mặt bạn, hãy tỉnh táo và sáng suốt nhìn thẳng vào vấn đề và ngừng đưa ra những lời bào chữa cho kẻ đã cạn tình với bạn.
 

2. Bạn cần yêu bản thân mình để có thể yêu ai đó

 
Yêu bản thân mình không phải là ích kỉ hoặc tự xem mình như hoàng hậu, đó chỉ là sự tôn trọng dành cho mong muốn và cảm xúc của chính bản thân bạn. Điều đó có nghĩa bạn sẽ không bao giờ phản bội bản thân, chỉ vì lợi ích trước mắt hoặc vì phục vụ người khác mà thờ ơ với chính mình. Yêu thương bản thân là cách giữ thể diện và chứng tỏ giá trị bản thân trong bất kì tình huống nào.  
 
Nếu bạn không biết cách yêu bản thân mình, bạn cũng sẽ không thể có được tình yêu thật sự với bất kì ai khác. 

1. Không giữ lại một người đã không còn yêu mình

 
Đây là một sai lầm phổ biến của con gái khi yêu – cố chấp níu kéo một người không còn thuộc về mình. Nói ra có vẻ vô tình, nhưng thực sự không ai có nghĩa vụ phải yêu bạn suốt đời suốt kiếp – trừ khi bản thân họ muốn. Cho dù có với nhau cả mấy đứa con hay lấy nhau từ hai bàn tay trắng, cùng nhau kinh qua trăm cay ngàn đắng, lúc hết yêu rồi thì bao nhiêu lời non hẹn biển cũng đổ sông đổ biển hết mà thôi.
 
Thay vì dây dưa, chi bằng hãy suy nghĩ điều gì là tốt nhất cho bản thân mình: chấm dứt câu chuyện cũ và để cuộc đời mình mở ra một trang mới, tìm kiếm một người mới thật lòng yêu thương bạn – đó mới là một quyết định đúng đắn.
 
Bạn thấy đó, chỉ khi chúng ta biết xem trọng chính mình, biết nhận ra khi nào cần nắm buông đúng lúc thì lúc đó bạn mới có thể tìm thấy hạnh phúc, tìm thấy người một lòng một dạ yêu mình. Là con gái, cần nhớ kĩ 4 nguyên tắc sống và yêu này để cuộc sống của bạn luôn trở nên dễ dàng hơn nhé.

4 nguyên tắc trong tình yêu và cuộc sống tuyệt đối đừng phá vỡ

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here