5 bài tập thể dục tại nhà.

0
314
Tập thể dục là hoạt động tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên do cuộc sống bận rộn nhiều người đã bỏ qua thói quen này. Tuy nhiên với 5 bài tập thể dục tại nhà bạn không tốn quá nhiều thời gian để có thể bắt đầu lại thói quen này.
 

1. Yoga và kĩ thuật thở đơn giản.

 

Yoga sẽ giúp cơ thể được thư giãn kết hợp với việc hít thở sâu rồi thở ra từ từ. Bài tập này rất có ích cho những người làm việc văn phòng hoặc những người làm công việc khiến tinh thần căng thẳng.

 

5 bài tập thể dục tại nhà.
 
Yoga kết hợp thở đơn giản (Nguồn: toiyeuyoga)
 
 

2. Bài tập kiểm soát vùng bụng.

 

Để thực hiện bài thể dục này thì hãy đảm bảo bạn chưa ăn bất kì thứ gì trước đó. Hãy cố làm sao để đầu gối chạm vào trán. Bạn có thể nằm trên nền nhà và thực hiện động tác này. Nó sẽ giúp tạo ra một lực lớn dồn vào phần bụng dưới giúp giảm mỡ bụng và giúp bụng thon gọn.
 

3. Chạy bậc cầu thang.

 

Bài tập này thì quá dễ đối với những ai nhà có cầu thang. Vào mỗi buổi sáng hay tập chạy lên chạy xuống cầu thang để cải thiện sức khỏe.

 

5 bài tập thể dục tại nhà.
 
Chạy cầu thang cũng là một bài tập thể dục hữu ích.  ( Nguồn: greenviet)
 
 

4.Bài tập để kéo căng cơ thể.

 

Bài tập này rất tốt cho cổ và đôi tay của bạn. Hãy đứng thẳng, giơ hai tay lên cao và mở rộng bàn tay ra hết cỡ.

Nghiêng người sang trái một góc 45 độ và chập hai tay lại với nhau. Trọng tâm sẽ dồn về phía chân hướng bạn nghiêng. Các ngón chân của bàn chân còn lại chạm đất.
 

5. Bài tập cho đùi và hông.

 

Bạn có thể tập luyện cho đùi và hông bằng cách nằm xuống  và giơ một chân lên 90 độ rồi hạ xuống cho đến khi cơ thể được duỗi thẳng hoàn toàn.

Những bài thể dục này khá đơn các bạn hãy thử để giúp cuộc sống tươi khỏe hơn.
 

Theo blogsuckhoe

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here