5 cuốn sách giúp bạn xốc lại tinh thần

0
410

Dưới đây là 5 quyển sách viết cho những năm tháng tuổi trẻ, giúp “xốc” lại tâm hồn và truyền thêm cảm hứng, niềm tin để vượt qua sóng gió trong đời.

1. Đừng Tháo Xuống Nụ Cười

Mỗi câu chuyện trong cuốn sách ”Đừng tháo xuống nụ cười” là một lát cắt của cuộc sống gửi tặng người trẻ. Ở đó, người đọc sẽ tìm thấy những câu chuyện, chiêm nghiệm về người trẻ, mơ ước, tự do, tình yêu, những hành trình, những hạnh phúc khó lý giải và cả những nỗi đau khó gọi tên. Ở đó, người đọc sẽ tìm thấy hình bóng của gia đình mình, của bạn bè, người yêu, những mối quan hệ đặc biệt, những góc nhìn vừa lạ vừa quen.
 

5 cuốn sách giúp bạn xốc lại tinh thần

Mỗi câu chuyện trong sách là một lát cắt của cuộc sống dành tặng người trẻ

2. Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn

Quyển sách nhỏ “Hệ miễn dịch Tâm Hồn” của Mike George ra đời với mục đích giúp ta tìm hiểu thêm một chút về bản chất tự nhiên của một tâm hồn mạnh mẽ và những điều khiến ta hủy hoại nó, một số biện pháp đo lường xem ta vững mạnh đến mức độ nào. Sau cùng là cách tăng cường khả năng miễn dịch cho tâm hồn nhằm khôi phục và duy trì sự mạnh mẽ nội tâm. Đây đích thị là cuốn sách xốc lại tinh thần cho những tâm hồn lạc lối.
 

5 cuốn sách giúp bạn xốc lại tinh thần

“Hệ miễn dịch Tâm Hồn” giúp khôi phục và duy trì sức mạnh nội tâm

3. Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo bàn đến rất nhiều chủ đề đáng quan tâm như yêu thương bản thân, chấp nhận chính mình, biết ơn cuộc sống và sống Toàn Tâm Toàn Ý. Sống Toàn Tâm Toàn Ý không phải là lựa chọn một lần trong đời mà là cả một quá trình. Trên thực tế, hành trình ấy kéo dài cho đến hết đời. Mục tiêu quyển sách này nhắm đến là giúp bạn ý thức và sáng suốt lựa chọn những hành động đưa bạn đến với lối sống Toàn Tâm Toàn Ý.
 

5 cuốn sách giúp bạn xốc lại tinh thần

”Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo” giúp bạn học cách sống toàn tâm toàn ý

4. Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao

Đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của mục sư đồng thời cũng là một tác giả sách kiêm diễn giả nổi tiếng này. Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao nói với chúng ta cách trân trọng những tài năng đặc biệt của mình để trở thành chính con người mình, không cần phải ghen tị, so sánh với bất kỳ ai.
 

5 cuốn sách giúp bạn xốc lại tinh thần

 Sách giúp chúng ta trân trọng những tài năng đặc biệt của mình

5. Sáu Tỉ Đường Đến Hạnh Phúc 

Với Sáu tỉ đường đến hạnh phúc, nhà báo khoa học hàng đầu Stefan Klein đã bao quát những chuyên ngành mới nhất của khoa học thần kinh và tâm lý học để giải thích hạnh phúc được hình thành trong não bộ của ta như thế nào, nó phục vụ mục đích sinh học gì, và những điều kiện cần để hỗ trợ cho cuộc “mưu cầu hạnh phúc”.
 

5 cuốn sách giúp bạn xốc lại tinh thần

”Sáu tỉ đường hạnh phúc” hỗ trợ cho quá trình mưu cầu hạnh phúc của mỗi người

>> 10 bài học cuộc sống từ cuốn sách “Nhà giả kim”

>> Những câu nói vực dậy tinh thần cho người bỏ cuộc ở đời

 

Nguồn: vnwriter

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here