5 điều nên làm trong ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

0
219
Mặc dù ở Việt Nam, ngày Quốc tế Hạnh phúc chưa thật sự phổ biến nhưng tại sao bạn không nhân cơ hội này để đem đến hạnh phúc cho gia đình, bạn bè và chính bản thân mình.
 

Dưới đây là 5 ý tưởng giúp bạn có một ngày thật sự vui vẻ và ý nghĩa:
 

Chiều chuộng bản thân mình

 
Đừng chờ người khác đem đến hạnh phúc cho bạn, hãy tự tạo ra hạnh phúc cho chính mình.
 
Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc hãy cắm hoa tươi tại bàn làm việc, đến spa chăm sóc sắc đẹp, mua những món đồ mình thích, trở về nhà sớm hoặc đơn giản chỉ là nhắm mắt lại và lắng nghe bản nhạc yêu thích… tất cả chỉ cần bạn thấy vui và hạnh phúc.
 

Cười thật nhiều

 
Cuộc sống với nhiều bận rộn và lo toan có thể khiến bạn lúc nào cũng căng thẳng và cau có. Vậy thì hãy tạm thời bỏ lại những áp lực này, thay vào đó bạn nên đọc một vài câu chuyện vui, xem một bộ phim hài và cười thật sảng khoái. Bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.
 

Đem niềm vui bất ngờ đến cho người khác
 

Được thấy những người thân yêu vui vẻ là niềm hạnh phúc của bất kỳ ai. Niềm hạnh phúc này sẽ còn lớn hơn nhiều khi bạn chính là người đem lại niềm vui đó.
 
Mua bộ xếp hình mới cho cháu trai, tặng chị gái chiếc váy xinh xắn hay gọi điện về nhà và nói rằng bạn yêu mẹ thật nhiều nhé.
 
Bạn cũng có thể tham gia các hoạt động tình nguyện để giúp đỡ người già neo đơn hoặc trẻ em mồ côi.
 

Hòa giải những mâu thuẫn

 
Bạn và vợ đang giận nhau vài ngày nay và không ai chịu nói đến ai. Chắc chắn cả hai người sẽ không thể vui vẻ nếu tình trạng này cứ tiếp tục diễn ra.
 
Nếu vậy hãy nhân cơ hội này để làm lành với cô ấy nhé. Mua một bó hoa thật tươi, cùng nhau ăn tối, xem phim và hóa giải mọi mâu thuẫn, hai bạn sẽ có một ngày hạnh phúc đúng nghĩa.
 

Tổ chức một bữa tiệc

 
Còn gì tuyệt vời hơn khi trong ngày Quốc tế Hạnh phúc bạn và những người thân yêu cùng nhau tổ chức một bữa tiệc ngoài trời.
 
Mọi người có thể cùng nhau ăn uống, hát hò, nhảy múa và tham gia các trò chơi tập thể. Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm nay của bạn sẽ để lại thật nhiều kỷ niệm khó quên.

5 điều nên làm trong ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here