5 loại tinh dầu giúp bạn ngủ ngon.

0
515
Giấc ngủ ngon là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên do áp lực công việc, học tập đôi khi chúng ta lại bị chứng khó ngủ. Một vài loại tinh dầu thiên nhiên dưới đây có thể giúp bạn dễ dàng có giấc ngủ sâu và ngon hơn.

1.Tinh dầu hoa nhài.

Hoa nhài là loại hoa vô cùng quen thuộc với hương thơm nồng nàn và quyến rũ. Hương hoa nhài giúp chúng ta giảm căng thẳng, lo âu, giúp tinh thần thoải mái, mang lại giấc ngủ sâu hơn.

 

5 loại tinh dầu giúp bạn ngủ ngon.
Hoa nhài ( Internet)
2.Tinh dầu cam.

Tinh dầu cam được bào chế 100% từ vỏ cam. Hương thơm tươi mát, dịu dàng sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc, giảm stress, giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ. Ngoài ra tinh dầu cam còn có tác dụng tấy uế cho nhà bạn.
 

5 loại tinh dầu giúp bạn ngủ ngon.
Tinh dầu cam( internet)
 
3.Tinh dầu oải hương.

Một trong những thần dược giúp bạn trừng trị chứng mất ngủ chính là hoa oải hương. Tinh dầu oải hương có thể làm chậm hoạt động của hệ thần kinh, cải thiện chất lượng giấc ngủ, thúc đẩy thư giãn, và giúp phấn chấn tinh thần, tâm trạng vui vẻ cho những người bị rối loạn giấc ngủ. 
 

5 loại tinh dầu giúp bạn ngủ ngon.
Tinh dầu oải hương ( internet)
 
4.Tinh dầu kinh giới.

Tinh dầu kinh giới có hương thơm ấm nồng, ngọt lịm có tác dụng giúp ngủ ngon, kích thích tiêu hóa, giúp trấn tĩnh tinh thần. Ngoài ra nó còn có tác dụng giảm đau cho những người bị viêm khớp.

 

5 loại tinh dầu giúp bạn ngủ ngon.
Kinh giới( internet)
 
5.Tinh dầu hoa cúc.

Hoa cúc vốn nổi tiếng với công dụng xoa dịu thần kinh, giảm stress và gây cảm giác buồn ngủ. Sử dụng tinh dầu hoa cúc sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ.
 

5 loại tinh dầu giúp bạn ngủ ngon.
Tinh dầu hoa cúc( internet)
 
Tịnh Yên (Theo Giadinhvietnam.com)

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here