7 LÝ DO BẠN PHẢI KẾT THÂN VỚI 1 CHÀNG TRAI

0
396
Nếu bạn có hay chưa có người yêu cũng nên tìm cho mình một “Gã” bạn thân. Nó sẽ là người đàn ông tuyệt vời sau người yêu bạn mà thế giới dành tặng cho bạn.

Bạn trai thân có nghĩa là trai, kết cạ đã trên 1 năm và luôn sẵn lòng giúp đỡ, cùng chia sẻ mọi thứ với nhau, kể cả chuyện gái gú, tình yêu lẫn… tình dục. Bạn trai thân nhiều khi là một gã Doun-Joan đấy, nhưng đó luôn là người đặc biệt với bạn, gã sẽ rất tử tế, luôn luôn tử tế. Ngoài ra, kết thân với một chàng trai còn mang lại nhiều thứ hay ho khác mà đôi khi chính người ở trong mối quan hệ đó cũng chưa từng nghĩ tới.
 

1. Tự tin giới tính

Có bạn thân là trai, bạn sẽ dễ dàng tự tin giao tiếp với các bạn khác phái hơn. Đơn giản bởi vì bạn đã quen tính thuộc nết, biết những ứng xử thông thường của một người trong số bọ họ rồi.
 

2. Vệ sĩ hạng sang

Đi chơi cùng bạn trai thân, hắn có mua lỡ nhiều đồ, bạn còn phải xách cho hắn, nhưng khi làm về trễ chỉ cần alo là hắn sẽ nhanh tới đó rước bạn về nhà.
 
7 LÝ DO BẠN PHẢI KẾT THÂN VỚI 1 CHÀNG TRAI
Có 1 đứa bạn thân là con trai rất tốt đấy!
Tuyệt hơn nữa là lúc đi chơi chung, có hắn bên cạnh đố anh hùng phương nào dám chọc ghẹo mình!
 

3. “Người thế vai” hoàn hảo

Ế có lẽ là ế thiệt đó, nhưng không có nghĩa ai tán cũng được. Khi gặp những tình huống bất đắc dĩ, thì hắn phải ra tay trở thành người bên cạnh, giống kiểu như không thể xa rời bạn mãi mãi. Vậy nên, không ai đóng vai đó hoàn hảo hơn bạn trai thân này nữa rồi.
 

4. Không phiền phức

Những đứa con trai thường đơn giản rạch ròi, kết bạn với nó bạn đỡ mất công suy nghĩ “nên tặng gì cho nó vào ngày sinh nhật?” hay đại loại cần sự giúp đỡ. Kết thân với một thằng con trai giống như thấy cuộc đời thẳng thớn, nhẹ nhàng và đơn giản hơn hẳn.
 

5. Được nhường nhịn

Kết thân với con trai thân không sợ phải cái cảnh vì tình mà chia đôi ngả. Con trai ấy, thường có tính nhường nhịn bao dung hơn trong tình bạn. từ những việc nhỏ như nhường phần ăn kem, hay tha thứ cho lỗi lầm,… thật tuyệt hơn đúng không.
 
6. Mạnh mẽ hơn
Khi có bạn trai thân, rất nhiều thời gian trong đời sống tình bạn ấy, mình cũng là một đứa con trai.
 
7 LÝ DO BẠN PHẢI KẾT THÂN VỚI 1 CHÀNG TRAI
Kết thân với con trai bạn sẽ mạnh mẽ hơn
 
Hắn sòng phẳng, chơi đẹp và khích lệ mình cách sống và cách nghĩ như mọi đứa con trai khác. Dĩ nhiên, với điều kiện là nếu không để mình bị hắn đồng hóa, sự chia sẻ ấy giúp sẽ giúp bạn có những đặc tính cần thiết của nam nhân để mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Lúc đó, mình mạnh mẽ hơn, ít ỷ lại, ít yếu mềm hơn, đủ để thấy cuộc sống là một hành trình công bằng và dễ đi cho những kẻ chịu chơi.
 
7. Hiểu và yêu thương đàn ông hơn
Có được sự tin cẩn vô tư của một người con trai để bước vào thế giới của họ quả nhiên là một vũ khí tối thượng. Kết thân với hắn, mình hiểu tâm lý con trai hơn, biết cách họ mưu tính hoặc chân thành tìm kiếm tình cảm từ trái tim khác phái. Thân thiết và chân thành với bạn trai thân là cách để mình biết những bí mật nhỏ bé nằm sâu trong vỏ bọc mạnh mẽ, kiên cường của họ. Biết và hiểu gã bạn trai thân để hành trình yêu thương người con trai của riêng mình dễ dàng, chân thành và thú vị hơn. 
 
Bun (Theo Thegiotre.vn)

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here