Bài tập thư giãn đôi bàn tay.

0
437
Theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn có thể hoàn toàn giữ cho đôi bàn tay khỏe mạnh và uyển chuyển bằng những bài tập vô cùng đơn giản hằng ngày.
 

1. Khép và xòe các ngón tay.

 

Đưa bàn tay hướng lên trên và các ngón ta khép hờ lạo với nhau sau đó từ từ xòe chúng ra. Giữ tư thế này trong vài giây sau đó trả về ban đầu. Bạn thực hiện động tác xòe khép này từ 5-10 lần.
 

2. Xòe và nắm bàn tay.

 

Đưa hai bàn tay hướng lên trên, xòe các ngón tay ra. Sau đó co các ngón tay lại thành nắm đắm, ngón tay cái nằm bên ngời ngón trỏ. Lưu ý đừng bóp bàn tay quá chặt và tiếp tục giữ tư thế đó vài giây. Kế tiếp mở xòe các ngón tay ra vè trở về tư thế ban đầu. Thực hiện động tác này từ 5 đến 10 lần.

 

Bài tập thư giãn đôi bàn tay.
Dành vài phút để luyện tập cho đôi bàn tay (Nguồn: kênhđànbà)
 

3. Xoay ngón tay cái.

 

Đưa ngón tay cái lên trên trong khi các ngón tay còn lại co vào lòng bàn tay. Rồi bạn xoay ngón tay cái theo hình vòng tròn. Sau vài giây lại tiếo tục xoay theo hướng ngược lại. Bạn cũng lặp lại thao tác này 5-10 lần.
 

4 Co các ngón tay.

 

Đưa bàn tay hướng lên trên, xòe các ngón tay ra. Sau dó co lần lượt tưng ngón tay để chạm vào ngón tay cái, giữ từ thế này vài giây sau đó mở ra. Lưu ý khi sử dụng động tác này, chỉ có ngón tay chạm vào ngón tay cái mới co lại, còn các ngón khác vẫn xòe ra như bình thường. Thực hiện động tác này từ 5 tới 10 lần.

 

Bài tập thư giãn đôi bàn tay.
 
Những bài tập đơn giản giúp bàn tay linh hoạt và uyển chuyển hơn (Nguồn: suckhoedoisong)
>> 5 loại tinh dầu giúp bạn ngủ ngon 
 
Theo livecantho

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here