Bạn muốn là phụ nữ khôn ngoan hay nhạy cảm?

0
443

1. Khi người đàn ông của họ mắc sai lầm:

 
 
Người phụ nữ nhạy cảm sẽ càng nhấn mạnh sự sai lầm đó kèm theo câu nói: “Em đã bảo anh rồi mà”. 
 
Người phụ nữ thông minh sẽ khác, họ tiếp tục cổ vũ, giúp anh ấy lên tinh thần, đôi khi còn tảng lờ nó, coi như sai lầm đó chưa từng xảy ra.
 

2. Trên con đường phát triển của người đàn ông
 

Người phụ nữ nhạy cảm sẽ luôn theo sát từng bước đi của người đàn ông, khi gặp tình huống khó khăn, nguy hiểm sẽ lập tức đứng ra nắm quyền kiểm soát tình hình đồng thời hướng dẫn người đàn ông của họ cách làm đúng đắn nhất vào lúc đó. 
 
Người phụ nữ thông minh thì sẽ bàn bạc và gợi ý hướng đi đúng đắn với từng bước nhỏ lẻ một và luôn cố vũ, động viên để anh ấy kiên trì, tự mình theo đuổi được mục tiêu bản thân
 

3. Về vấn đề học tập của con cái
 

Người phụ nữ nhạy cảm thì luôn luôn lo lắng vấn đề học tập của các con quá mức, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học Toán với bọn trẻ, và cho rằng con cái sẽ chẳng bao giờ thành công nếu không học Toán.
 
Người phụ nữ thông minh thì biết rằng mọi đứa trẻ đều là đặc biệt và duy nhất, luôn khuyến khích các con phát triển, theo đuổi những thứ giúp bản thân hạnh phúc.
 

4. Trong công việc: 
 

Một phụ nữ nhạy cảm thường cố gắng vượt qua những người khác trong công việc và luôn có gắng không bao giờ mắc phải sai lầm, đảm bảo rằng tất cả đồng nghiệp đều phải dè chừng cô ấy.
 
Một người phụ nữ khôn ngoan giúp tạo ra một bầu không khí làm việc vui vẻ, thoải mái và sự tôn trọng giữa các đồng nghiệp với nhau.
 

5. Sự khác biệt về việc nuôi dạy con cái
 

Người phụ nữ nhạy cảm sẽ giữ và theo sát con cái ngay cả khi những người con đã trưởng thành, đưa ra lời khuyên cho con cái dù những người con không yêu cầu, can thiệp sâu về phương pháp nuôi dạy trẻ em, hướng dẫn làm sao để nuôi cháu mình theo cách đúng đắn dù con cái không đề nghị. 
 
Một người phụ nữ khôn ngoan cho phép các con của cô ấy có được kinh nghiệm, tự trải nghiệm cuộc sống của bản thân và sẽ hỗ trợ các con ngay khi cần thiết, những lúc cần có mẹ ở bên.
 

6. Với mối quan hệ họ hàng: 
 

Một phụ nữ nhạy cảm cho rằng phải luôn cố gắng không để bản thân bị ảnh hưởng bởi mẹ chồng, khẳng định sự độc lập, rõ ràng quan điểm giữa bố mẹ hai bên và cô ấy, sẽ mạnh mẽ phản đối những lời khuyên của bố mẹ.
 
Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ luôn đồng ý lắng nghe những gì bố mẹ nói một cách trân trọng và lịch sự, làm theo những gì mà thấy được là nó tốt với mọi sự chân thành. 
 

7. Nhận thức về thế giới và mọi người xung quanh

Một người phụ nữ nhạy cảm muốn thay đổi thế giới và mọi người xung quanh.
 
Một người phụ nữ khôn ngoan cố gắng thay đổi chính mình, và chấp nhận những người khác như bản chất, con người của họ. 
 

8. Quan niệm về hạnh phúc
 

– Một người phụ nữ nhạy cảm sẽ thường nghĩ rằng bạn hạnh phúc khi mà bạn đã và đang làm đúng mọi thứ.
 
– Một người phụ nữ khôn ngoan thì biết rằng bạn đúng khi bạn hạnh phúc.
 
Phụ nữ khôn ngoan và phụ nữ nhạy cảm có sự khác biệt rất lớn về suy nghĩ, hành động. Hành động như thế nào là tùy thuộc vào hoàn cảnh và quyết định của từng người nhưng rõ ràng phụ nữ khôn ngoan thường có những quyết định đúng đắn và cuộc sống nhiều thú vị, trải nghiệm, hạnh phúc hơn phải không các bạn?

Xem thêm:

– 11 điều người phụ nữ thông minh không bao giờ nói với chồng
– Những cách giúp bạn trở thành người phụ nữ thông minh
– 7 chữ DƯỠNG mà một phụ nữ tốt nên có
 

Bạn muốn là phụ nữ khôn ngoan hay nhạy cảm?

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here