Biểu hiệu nhận biết chàng ấy thích bạn

0
392

Biểu hiện qua ánh mắt

 

Nếu một anh chàng nhìn bạn với biểu hiện say đắm hay vô tình lướt qua chỉ vài giây rồi quay đi chỗ khác, nhưng một lúc sau lại tiếp tục nhìn lại. Sự tăm tia và quan tâm sẽ được biểu hiện hết qua ánh mắt. Còn nếu như anh ta chỉ nhìn bạn thoáng chốc rồi quay đi và không thèm ngoảnh lại thì bạn nên hiểu đó chỉ là vô tình.

 

Chủ động bắt chuyện                                       

 

Bạn có thể thử kiểm tra anh ấy bằng cách chủ động nói chuyện hay thậm chí là khẽ đưa tay qua lưng anh ấy, nếu chàng ta tiến gần hơn đến bạn và nhìn vào mắt bạn, chứng tỏ người con trai này có dấu hiệu “mê mẩn” bạn.
 

Biểu hiệu nhận biết chàng ấy thích bạn
Của gió ắt sẽ bay đi ( Nguồn: Cuocsong365ngay)

Cử chỉ, điệu bộ của đối phương

 

Đó là bạn phải quan sát biểu hiện nhận biết ngôn ngữ không lời của anh ấy. Một người con trai nhìn bạn thật lâu, luôn hướng về phía bạn, cách ngồi tỏ vẻ nam tính như mở rộng chân, đặt tay lên hông hay cố chỉnh sửa cà vạt cho ngay ngắn… là những dấu hiệu chàng muốn gây sự chú ý với bạn

Cách cư xử với câc cô gái khác

 

Nếu chàng thật sự thích bạn thì cách đối xử với bạn cũng khác với các cô gái khác như vô tình vuốt tóc, để áo khoác bên ghế bạn ngồi, hay thậm chí là khoác áo cho bạn khi lạnh
 

Biểu hiệu nhận biết chàng ấy thích bạn
Tình yêu là phải cảm nhận ( Nguồn: Anhdep9)

Những va chạm vô tình, lẫn cố ý

 

Khi chàng đã có tình cảm với bạn thì cách biểu hiện của chàng là rất thích chạm vào người bạn như hay giả vờ đặt tay lên bạn khi nói chuyện đùa, để sát chân bạn mà không rời đi, hay ôm bạn khi muốn chúc mừng điều gì đó. Ngược lại, bạn cũng có thể khẽ chạm nhẹ tay anh ấy khi hai người đang vui đùa. Nếu chàng mà có “phản ứng” thì chứng tỏ chàng có ý với bạn đấy.

Nhận biết ngay sự thay đổi ở bạn

 

Bạn vừa mới thay đổi màu son, cắt tóc ngắn hơn, hay vừ mới diện lại màu mới cho móng tay. Anh ấy điều tăm tia và nhận biết sự thay đổi.
 

Biểu hiệu nhận biết chàng ấy thích bạn
Bật đèn xanh cho tình bạn ( Nguồn: Vietgiaitri)

Những cử chỉ, thói quen được hình thành từ bạn

 

Ví dụ như bạn rất thích uống cà phê ở một quán nào đó và thường ngồi bàn gần cửa sổ. Anh ấy cũng sẽ hay lui tới quán cà phê đấy và chọn vị trí ngồi gần cửa sổ giống bạn.

Đây chỉ là một số gợi ý nho nhỏ cho các bạn gái chúng ta để hiểu thêm tí về con trai. Hãy kiểm tra và suy nghĩ thật kỹ xem có nên bật đèn xanh cho tình bạn không nha. Chúc các bạn may mắn.
 

​>>Tuyệt chiêu giúp bạn trị ngủ nướng.


Theo Yeah1

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here