Chuyên gia phong thủy nổi tiếng thế giới dự đoán tài vận 12 con giáp năm 2019

0
397
Tin vui dành cho những ai quan tâm tới phong thủy: Tính cách của lợn, con giáp sẽ “cầm quyền” năm 2019 có những đặc điểm cụ thể có khả năng tạo ra những điều tích cực cho năm mới. Năm Kỷ Hợi sẽ bắt đầu từ ngày 5/2/2019 và kết thúc vào ngày 24/1/2020.
 
Mới đây, Marites Allen, người Philippines đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại được trao tặng danh hiệu Chuyên gia phong thủy của Hiệp hội phong thủy Quốc tế đã chỉ ra những dấu hiệu ảnh hưởng đến các vấn đề cá nhân, kinh doanh và thậm chí là cả vấn đề quốc gia để giúp mọi người chuẩn bị cho năm mới tốt hơn.
 
Cô chia sẻ: “Hợi (hay lợn) là một loài động vật mạnh mẽ và hạnh phúc. Nó được coi là ‘Phật cười’ trong 12 con giáp của Trung Quốc nhờ thái độ dễ chịu của mình. Đây cũng là loài vật lương thiện, hào phóng và biết cách chăm sóc các thành viên trong gia đình”.
 
Cô Marites cho biết thêm rằng năm Kỷ Hợi sắp tới sẽ sản sinh ra nguồn năng lượng dồi dào. Tuy nhiên, chúng ta không nên để lỡ sự dư thừa mà thay vào đó cần chú ý tới việc quản lý nguồn tài nguyên của mình để tránh thất thoát tài sản. Một điều khá may mắn là năm Kỷ Hợi mang yếu tố thổ nên sẽ giúp ổn định những nguồn năng lượng từ các yếu tố khác.
 
Mỗi năm, cô Marites đều xuất bản sách tử vi viết về 12 con giáp, trong đó đề cập đến những thuận lợi cũng như khó khăn đối với từng con giáp. Từ những thông tin hữu ích đó, người đọc có thể tham khảo để phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu và đạt được những mục tiêu đề ra trong năm.
 
Dưới đây là dự đoán chung về tài vận 12 con giáp trong năm 2019 của cô:
 

Tuổi Tý

 
Vận may lớn kết hợp cùng khả năng kết nối tuyệt vời sẽ mang lại nhiều nguồn lợi cho người tuổi Tý trong năm Kỷ Hợi. Đặc biệt hơn nữa, tình yêu và sự nghiệp của tuổi Tý cũng sẽ nở rộ trong năm tới.
 

Tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe thể chất và tinh thần. Ngoài ra, họ cũng nên rèn luyện sự kiên nhẫn và tập trung nhiều hơn nữa vào việc chăm sóc bản thân.
 

Tuổi Dần

 
2019 sẽ là một năm khá thuận lợi với người tuổi Dần miễn là họ phòng tránh được những nguy cơ liên quan đến sức khỏe. Bên cạnh đó, họ có khả năng sẽ phải ganh đua và gặp mâu thuẫn trong công việc trong năm nay.
 

Tuổi Mão

 
Kỷ Hợi được dự báo là một năm khá rủng rỉnh với người tuổi Mão khi các dòng tiền liên tục đổ vào túi của họ. Gần như mọi khía cạnh trong cuộc sống của họ đều ngập tràn những điều tích cực.
 

Tuổi Thìn

 
Năm Kỷ Hợi, tuổi Thìn nên đề phòng hao tốn tiền của và nên xem xét lại các khoản đầu tư và thận trọng trước khi đầu tư để tránh tổn thất không đáng có.
 

Tuổi Tỵ

 
Khiêm tốn, làm nhiều việc thiện hơn và luôn quan niệm “mọi việc sẽ ổn thôi” chính là bí quyết cho người tuổi Tỵ trong năm 2019. Họ cũng sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định nhưng giai đoạn này không kéo dài lâu. Điều quan trọng là họ cần luôn giữ bình tĩnh và sự khôn ngoan của mình.
 

Tuổi Ngọ

 
Tin vui cho người tuổi Ngọ là họ sẽ có nhiều tin vui và được thần may mắn chiếu mệnh trong năm tới. Vận may sẽ tới nếu họ tránh xa được rắc rối và xung đột không đáng có.
 

Tuổi Mùi

 
Cơ hội trong cả sự nghiệp và kinh doanh của người tuổi Mùi sẽ kéo dài từ năm 2018 đến năm 2019. Dù gặp đôi chút khó khăn nhưng họ sẽ bảo vệ được khỏi những tổn thất có thể xảy ra trong năm Kỷ Hợi.
 

Tuổi Thân

 
Năm tới đem lại nhiều của cải cho người tuổi Thân, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Dù vận may đến với con giáp này trên mọi mặt của cuộc sống nhưng họ cũng nên thận trọng với những kẻ tiểu nhân đâm lén sau lưng.
 

Tuổi Dậu

 
Năm tới là thời điểm người tuổi Dậu quên đi những lo toan và lỗi lầm trong quá khứ. Hãy thay đổi bản thân và cả môi trường xung quanh. Ngoài ra, cũng nên chú trọng đến vấn đề sức khỏe và quản lý tài chính thật tốt.
 

Tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất có khá ít cơ hội thuận lợi để tìm hiểu và bắt đầu các kế hoạch mới trong năm Kỷ Hợi. Họ cần nỗ lực gấp nhiều lần bình thường để đạt mục tiêu vì rất có thể họ sẽ phải đối mặt với trở ngại.
 

Tuổi Hợi

 
Mặc dù thu nhập của người tuổi Hợi có thể sẽ tăng trong năm tới nhưng họ cũng có khả năng bị hao tài tốn của. Tốt hơn hết là tránh phô trương các khoản đầu tư cũng như chi tiêu không cần thiết trong năm 2019.

Xem thêm:

– 3 con giáp tình tiền đều viên mãn trong năm 2019
– Thầy phong thủy chỉ ra 5 việc cần làm nếu không muốn tiền rơi khỏi ví
– 3 vị trí phong thủy lợi hại nhất ở mỗi người

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng thế giới dự đoán tài vận 12 con giáp năm 2019

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here