Có những ngày ta cần được bình yên

0
159

 

Có những ngày

 

Ta chỉ thèm được cuộn tròn trong chiếc chăn nhắm mắt ngủ mà mặc kệ cả sự chuyển động của thế giới.

Có những ngày ta dường như đuối sức, chơi vơi giữa dòng chảy của cuộc đời.

Tự nhiên trong con người ta bùng cháy lên ý định chạy, chạy, chạy và bỏ lại tất cả những xô bồ, thị phi mà hằng ngày ta đang phải đối mặt.

 

Có những ngày ta cần được bình yên
Bình yên là những điều giản dị​ ( Nguồn: Bestie)

 

Bất chợt khi ấy ta ham muốn tột đỉnh cảm giác mằn mặn của muối biển, hay chỉ đơn giản là một góc nhà nhỏ, một chiếc ghế trắng, một góc ban công, một bản nhạc du dương bình yên, hai con người, hai bàn tay đan vào nhau, tựa đầu vào nhau, nhắm mắt cảm nhận mùi thơm của nắng sớm, của ly cà phê nong nóng, của mùi tóc quen thuộc.
 

Tại sao ta lại không cho ta những ngày bình yên. Những ngày để ta được sống với cảm xúc bỏ qua những lo toan, bộn bề. Được ngủ mà không cần phả nghe báo thức, hay cảm giác thức giấc mà trong đầu không còn những âu lo của thực tại. Hay chỉ đơn thuần là được nằm trọn trong vòng tay thân quen của ai đó.

 

Có những ngày ta cần được bình yên
đôi khi chỉ cần yên lặng và lắng nghe nhau thế là đủ​ ( Nguồn: ELLE)

 

Hiện tại và suy nghĩ sinh ra không phải để chi phối con người. Đừng để những vòng xoáy làm ta chai lỳ cảm xúc. Mệt thì nghĩ, đói thì ăn, buồn thì khóc. Tấp nập rồi thì nên cho bản thân được bình yên. Nhớ nhé. Bình yên ở đây, ở đây thôi. Chẳng đi đâu mà xa vời.

>> Người cũ

Yến Yến

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here