Cuộc đời này cái gì cũng có giá của nó!

0
423

1. Lựa chọn một người phụ nữ xinh đẹp thì phải chấp nhận cô ấy tiêu xài

 
Để có được một người vợ xinh đẹp, đồng nghĩa với việc chúng ta chấp nhận để cô ấy được tự do làm đẹp cho bản thân, một khi đã chấp nhận thì hẳn nhiên cô ấy sẽ là “bề mặt” của sự hoàn hảo ở chính chúng ta và ngay cả ở thế giới ngoài kia.
 
Và cái giá của nó là để có được sự xinh đẹp, phải có thời gian và tiền bạc. Nhưng không hẳn mọi cô gái đều có những suy nghĩ như vậy.
 

2. Lựa chọn một người phụ nữ biết kiếm tiền thì phải chấp nhận cô ấy không chăm sóc được gia đình

 
Không hẳn một người phụ nữ mà chúng ta lấy về chỉ biết đến kiếm tiền, chỉ giỏi việc nước mà không giỏi việc nhà. Nhưng chắc chắn rằng, người phụ nữ biết kiếm tiền ấy sẽ có khoảng thời gian quan tâm đến gia đình ít hơn những người phụ nữ khác.
 
Và cái giá của nó là, thời gian mà chúng ta nghĩ đến tương lai phía trước đồng nghĩa với việc, hiện tại thời gian của chúng ta không đủ để bù đắp “hạnh phúc nhỏ” của mình.
 

3. Lựa chọn một người phụ nữ chăm sóc gia đình thì phải chấp nhận cô ấy không biết kiếm tiền

 
Muốn có được một người vợ nội trợ giỏi, một nàng dâu thảo thì cái giá phải trả là cô ấy sẽ giành toàn bộ thời gian của mình cho gia đình, và thay vào đó là cô ấy sẽ không có thời gian cho việc ra ngoài kiếm tiền.
 
Chính vì vậy, để có được cái giá của sự êm ấm, một người vợ đảm đang, những đứa con được chăm sóc chu toàn về mọi thứ, hẳn kinh tế gia đình phải phụ thuộc vào người trụ cột. Và người đàn ông ấy phải chấp nhận trả giá cho việc này.
 

4. Lựa chọn một người phụ nữ dũng cảm kiên cường thì phải chấp nhận sự cố chấp ngang bướng của cô ấy

 
Không hẳn là tất cả những cô gái ấy đều ngang bướng, hay cố chấp. Nhưng sự kiên cường, dũng cảm của một phụ nữ không chỉ đơn thuần có được, họ phải thật mạnh mẽ thì sự kiên cường ấy mới có thể khiến họ mạnh mẽ trong cuộc sống.
 
Và một khi người đàn ông đã chấp nhận chọn những cô gái kiên cường ấy, họ phải chấp nhận luôn bản tính và con người thật của người mà họ chọn.
 

5. Lựa chọn một người phụ nữ độc lập, giỏi giang thì phải chấp nhận sự ngang ngược của cô ấy

 
Một người phụ nữ đã có sự vững vàng cả trong cuộc sống lẫn suy nghĩ, chắc hẳn họ phải trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc. Chính vì lẽ ấy, họ sẽ rất mạnh mẽ, và sự mạnh mẽ ấy đồng nghĩa với việc cô ấy đôi khi sẽ không thể kìm chế được cảm xúc của bản thân.
 
Và, một khi người đàn ông đã yêu họ, thì hãy chấp nhận luôn con người ngang bướng ấy, nhưng không hẳn, người phụ nữ này sẽ ngỗ ngược không dạy được. Thời gian sẽ giúp cho chúng ta khám phá ra nhiều thứ hơn thế.
 
Trong cuộc sống hay trong tình yêu, mọi cảm xúc mà chúng ta có được đều mang một giá trị riêng, sự mất mát hay hạnh phúc, tất cả đều phải có cái giá của nó.
 
Cái gì trong cuộc đời cũng có giá của nó hết. Giá của cái nắm tay lúc về già là bao nhiêu giông bão của tuổi trẻ. Hy vọng mỗi chúng ta đều nghĩ được, khi muốn chấm dứt hãy nghĩ về những lý do khiến chúng ta bắt đầu. Nghĩ về những phút giây hạnh phúc bên nhau!

Cuộc đời này cái gì cũng có giá của nó!

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here