CUỘC SỐNG KHÔNG BAO GIỜ LÀ VÔ NGHĨA

0
359

Cuộc sống luôn có ý nghĩa, chúng ta sinh ra để làm mọi người hạnh phúc. Hãy tìm cuộc sống có nghĩa cho bản thân.
 

Cuộc sống luôn tươi đẹp

Khi bạn cảm thấy cuộc sống vô nghĩa khi bạn chưa tìm ra ý nghĩa thực sự cho cuộc sống của bạn. Bởi khi chúng ta được sinh ra trong thế giới này, chúng ta đều có một ý nghĩa chung nhất, đó là ta phải làm cho những người xung quanh hạnh phúc. Vậy thì không khi nào chúng ta đánh mất ý nghĩa thực sự đó, trừ khi vì một lý do nào đó, bạn chưa tìm thấy nó mà thôi.
 

CUỘC SỐNG KHÔNG BAO GIỜ LÀ VÔ NGHĨA
Cuộc sống là một món quà 

 
Khi cuộc sống của bạn trở nên vô nghĩa giống như khi bạn đang đi trên 1 con đường không có ánh sáng, bạn cảm thấy cuộc đời tăm tối này không còn gì để nuối tiếc nữa. Cô đơn, lạc lõng, buồn tủi, thâm chí bạn cảm thấy cả thế giới dường như quay lưng với bạn. Bạn không biết mình nên làm gì và phải làm gì để đối diện với hiện thực, cứ thế, cuộc sống mỗi ngày trôi qua một cách ảm đạm, băng giá.
 
Khoan vội vàng chấp nhận điều đó, bởi vì cuộc sống này còn rất nhiều ý nghĩa mà bạn chưa nhận ra. Hãy tìm cách thay đổi nó, hãy tô vào bức tranh ảm đạm của bạn thêm nhiều sắc màu tươi sáng, quan tâm và yêu thương nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, và hãy tìm cho mình ít nhất một người cùng đồng hành với bạn trên con đường gian nan phía trước, nếu bạn làm được như thế có nghĩa bạn đã chiến thắng được sự vô nghĩa rồi đấy!
 
Không ai trong chúng ta sống một cuộc sống vô nghĩa trên đời, ai cũng được sinh ra từ sự yêu thương, vậy nên chúng ta có trách nhiệm trên cõi đời này đó chính là yêu thương những người bên cạnh mình! Mỗi khi bạn chạm vào sự bế tắc của cuộc đời, hãy dành yêu thương và quan tâm nhiều hơn đến những người quanh bạn! Khi ấy, bạn sẽ tìm lại được ý nghĩa thực sự trong cuộc sống của bạn!

 

Bun (Theo Mangthuvien.com)

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here