Đánh giá phim Breaking Away

0
494
review phim braking away

Breaking Away” là một bộ phim được ra mắt vào năm 1979 với đạo diễn Peter Yates. Bộ phim nói về một nhóm bạn trẻ sống ở một thị trấn nhỏ ở Indiana và đam mê với cuộc đua xe đạp.

Với diễn xuất xuất sắc của các diễn viên chính Dennis Christopher, Dennis Quaid, Daniel Stern và Jackie Earle Haley, “Breaking Away” đã thu hút đông đảo khán giả với cốt truyện đầy cảm xúc và sự thật về cuộc sống ở một thị trấn nhỏ.

Tuy nhiên, bộ phim không chỉ đơn thuần là về môn thể thao mà còn mang đến cho khán giả nhiều thông điệp quan trọng về tình bạn, sự khác biệt và việc tìm ra vị trí của mình trong xã hội.

Một điểm đáng chú ý của “Breaking Away” là cách đạo diễn Yates xây dựng sự tương tác giữa các nhân vật. Mỗi nhân vật đều có một tính cách và bản sắc riêng, đồng thời lại có một mối quan hệ đặc biệt với nhau. Từ đó, khán giả có thể cảm nhận được một mối liên kết đặc biệt và sâu sắc giữa các nhân vật.

Ngoài ra, bối cảnh ở một thị trấn nhỏ cũng mang đến cho bộ phim một không khí đặc biệt, tạo nên một cảm giác thân thiết và gần gũi với người xem. Các cảnh quay tại những địa điểm quen thuộc như trường học, đường phố, hoặc quán cà phê của thị trấn càng tăng thêm sự chân thật và gần gũi của bộ phim.

Tóm lại, “Breaking Away” là một bộ phim đáng xem với cốt truyện chân thực và ý nghĩa. Những thông điệp về tình bạn, sự khác biệt và tìm vị trí của bản thân trong xã hội sẽ giúp khán giả suy ngẫm và có được nhiều cảm nhận sâu sắc. Bên cạnh đó, diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên cũng là một điểm nhấn của bộ phim.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here