Dấu hiệu cho thấy chàng đang say bạn như điếu đổ

0
438

1. Nhắn tin cho bạn không ngừng

 
Chào ngày mới bằng tin nhắn “Ngày mới tốt lành” cùng biểu tượng mặt cười rạng rỡ thì quả là sảng khoái. Thế nhưng, tin nhắn chuyển đến trong ngày với mật độ vài tin nhắn trong một tiếng lại là nỗi khó chịu không hề nhẹ.
 
Tuy nhiên, đó là dấu hiệu của anh chàng đang phát cuồng lên vì bạn và không muốn bạn vượt khỏi tầm mắt của hắn. Nếu thực sự thấy khó chịu, thì nên chia sẻ thẳng thắn về cảm xúc của bạn.
 
Trong khi đó, những câu trả lời ngắn gọn như, “Mình đang bận, nhắn sau nhé” sẽ không thể giải quyết vấn đề. Thậm chí còn khiến hắn nghĩ sai về con người bạn – chảnh. 
 

2. Muốn bạn gặp gia đình hắn trước lần… hẹn hò thứ ba

 
Dù mới ở giai đoạn đầu hẹn hò, nhưng hắn đã có ý muốn giới thiệu bạn với gia đình, thưa chuyện của hai đứa một cách nghiêm túc. Điều này chứng tỏ chàng muốn “khóa tay” bạn một cách chắc chắn.
 
Tuy nhiên, nếu chưa sẵn sàng, hãy thẳng thắn chia sẻ bạn cần thêm thời gian. Việc gặp gỡ gia đình người yêu sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nếu bạn tự tin, là người chủ động trong mọi việc. 
 

3. Muốn công bố chuyện tình cảm cho cả thế giới

 
Tưởng như chuyện này sẽ lãng mạn, nhưng thực tế lại không phải vậy. Dù người ấy dành tình cảm cho bạn, nhưng không cần thiết phải vội vàng công khai và thể hiện sự thân mật trước mặt nhiều người.
 
Điều này có thể giải thích đơn giản là chàng muốn tất cả những tình địch khác hiểu “bạn là hoa đã có chủ”, đừng có lại gần. Mặt khác, bạn sẽ không có đường lùi khi ai cũng biết về mối quan hệ gắn bó giữa bạn và hắn.
 

4. Chăm sóc bạn theo những cách… kỳ lạ

 
Bạn bè của bạn sẽ hết lời ca tụng, thậm chí thèm muốn được chăm sóc như vậy. Họ cho rằng như thế mới lãng mạn, tạo dấu ấn riêng. Tuy nhiên, nếu được chăm sóc quá kỹ lưỡng hoặc theo những kiểu chẳng giống ai, thì có thể hắn đang gây khó chịu cho đối phương. 
 

5. “Anh yêu em” là câu cửa miệng hắn nói với bạn

 
Trong giai đoạn tìm hiểu của một mối quan hệ, nhưng chàng sẵn sàng nói “anh yêu em” cùng vẻ mặt đáng yêu trước khi bạn quyết định bất kỳ lựa chọn nào, thậm chí cả khi bạn cũng nảy sinh tình cảm. 
 
Điều hắn muốn chứng tỏ là tình cảm dành cho bạn đã “chắc như đinh đóng cột” và chỉ chờ một cái gật đầu để tiến xa hơn.
 

Dấu hiệu cho thấy chàng đang say bạn như điếu đổ

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here