ĐỪNG BAO GIỜ

0
328
Có những thứ bạn cần biết, cần tránh và đừng bao giờ làm. Hãy biết bản thân mỗi chúng ta cần gì cho cuộc sống.
 

Đừng…

Đừng bao giờ đánh giá bản thân mình bằng cách đi so sánh với người khác, bởi đơn giản là vì ta khác họ, không ai sẽ giống ai và vì mỗi chúng ta đều có nét đặc biệt riêng mà không người nào khác có được.

Đừng bao giờ đặt mục tiêu vào những gì người khác cho là quan trọng. Chỉ có bạn mới hiểu và có quyền quyết định cho những điều tốt cho mình.
 

ĐỪNG BAO GIỜ
Đừng bao giờ sánh với ai
Đừng từ chối những gì mà trái tim bạn đang mong mỏi. Hãy cố gắng nắm bắt lấy nó, vì chính bạn mới hiểu rằng, nếu không có điều đó, cuộc đời của bạn sẽ trở nên vô nghĩa.

Đừng bao giờ để cuộc đời bạn trượt dài qua thời gian khi mà bạn chìm đắm trong quá khứ hay mơ màng nghĩ về tương lai. Hãy sống trọn mỗi ngày cho hiện tại, để không bao giờ phải hối tiếc khi nhìn lại hay nếu đó là ngày cuối cùng ta còn được sống trên đời.

Đừng bao giờ đầu hàng trước khó khăn. Không có gì thật sự chấm dứt cho đến khi bạn ngừng cố gắng cho điều đó.

Đừng e ngại để thừa nhận bản thân mình chưa hoàn hảo, vì chính những điều chưa hoàn hảo đó mới làm con người gần gũi nhau hơn và hiểu nhau hơn.

Đừng sợ hãi hay run sợ khi bạn phải đối đầu với khó khăn, đó là cơ hội để ta rèn luyện bản thân trên con đường dẫn đến thành công.

Đừng đóng cánh cửa lòng mình và cũng đừng tìm cách chối bỏ đi tình yêu. Không ai có thể sống khi thiếu mất tình yêu, và con đường nhanh nhất để chúng ta đón nhận tình yêu là cho đi hết cả tấm lòng mình. Con đường dễ dàng nhất để đánh mất tình yêu là giữ tình yêu trong bàn tay độc đoán quá chặt, và cách tốt nhất giữ gìn tình yêu là hãy trao cho tình yêu đôi cánh của sự tự do.
 

ĐỪNG BAO GIỜ
Đừng đánh mất ước mơ của mình
 
Đừng đánh mất ước mơ của mình. Không có ước mơ nào là không có hy vọng, mà không có hy vọng đồng nghĩa không có mục đích. Không có mục đích thì đời người cũng sẽ trở thành vô nghĩa.

Đừng sống vội, vì khi đó bạn sẽ quên mất mình đã ở đâu, đang ở đâu và sẽ trở nên như thế nào trong tương lai, sống chậm lại, lắng nghe nhiều hơn và cho đi yêu thương.

Cuộc sống chứ không phải là một cuộc đua, mà là một chuyến hành trình – cho ta tận hưởng từng bước một chứ không phải nhắm mắt đi hay cúi đầu lao về phía trước.

Theo Some Important Don’t
 
 

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here