Đừng sợ những kẻ nói xấu sau lưng.

0
514

Cách đối phó tốt nhất với những kẻ nói xấu sau lưng chính là thái độ “ bơ” họ đi của bạn.
 

-Nếu họ chê bạn quá lùn, khuôn mặt bạn không xinh, bạn không biết cách ăn mặc,…. Thì đó là cảm quan của họ về bạn, không phải chuyện của bạn. Thế nên bạn cũng chẳng cần quan tâm làm gì.

-Nếu có kẻ nào đó nói xấu sau lưng bạn, thọc gậy bánh xe cho dù bạn có biết thì cứ mỉm cười và kệ họ đi. Cả đời họ chỉ nói sau lưng bạn thôi mà.

 

Đừng sợ những kẻ nói xấu sau lưng.
Đừng quan tâm những kẻ nói xấu sau lưng bạn (Nguồn: ask )

 

-Nếu có lúc nào đó bạn bị những người bạn vô cùng tin tưởng phản bội, có thể bạn sẽ giận sẽ tổn thương nhưng đừng thù hận. Không phải bạn đang cố tỏ ra vĩ đại mà để cuộc sống bạn nhẹ nhõm hơn.
-Hãy tập cách sống thật với cảm xúc của mình. Vui thì cười, buồn thì khóc đừng cố che giấu.

-Cuộc sống luôn đầy những khó khăn. Những kẻ nói xấu luôn chờ thời cơ bạn sơ hở để làm tổn thương bạn, làm bạn nhục chí, làm bạn khóc. Thế nhưng đó lại là lúc bạn rèn cho mình tính độc lập và mạng mẽ. Người ta muốn vùi dập bạn 1 thì bạn phải mạnh mẽ hơn gấp 10.

-Hành động hiệu quả nhất khi hai người đang nóng giận đó chính là im lặng. Im lặng để ôrn định lại tâm trạng, im lặng để suy xét về vấn đề đang có mẫu thuẫn để tìm cách giải quyết. Nếu cả 2 đều cố gân cổ lên cãi cũng sẽ chả giải quyết được gì đâu.

 

Đừng sợ những kẻ nói xấu sau lưng.

Im lặng là cách tốt nhất khi cãi nhau. (Nguồn: spiderum)

 

Trong cuộc sống mà chúng ta đang tồn tại có vô số hạng người mà chúng ta gặp và tiếp xúc. Chúng ta không thể bắt tất cả mọi người đều thích ta thế nên ta phải học cách thich nghi để bản thân mình có thể sông tốt nhất.

 

Tịnh Yên.

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here