Em đã từng yêu anh nhiều như thế…

0
304

Tình yêu của em có nhiều cũng không thể giữ anh lại…

Em đã từng rất ngốc nghếch cứ ngỡ rằng chỉ cần mình yêu anh hết lòng thì sẽ nhận lại những điều tương tự. Thế nhưng tất cả chỉ là do em nghĩ.

Ngày anh bên em, anh chăm sóc em như một nàng công chúa. Em lúc đó đã tự vẽ ra cho mình biết bao nhiêu khung cảnh hạnh phúc mà anh và em sẽ cũng nhau xây dựng. Anh luôn bên cạnh em mỉm cười nghe những ý tưởng sến súa, điên rồ của em. Những lúc đó anh có biết em yêu anh nhiều như thế nào không ?

 

Em đã từng yêu anh nhiều như thế…
Em đã từng yêu anh rất nhiều (Nguồn: combiboilersleeds)
 
Ngày anh ra đi, em chợt cảm thấy trống rỗng. Thứ cảm giác chắc chắn trong em bỗng nhiên sụp đổ. Hóa ra từ trước đến nay đều là tự em đa tình, tự em yêu nhiều. Anh chẳng qua chỉ xem em như một nguồn vui. Đến khi đã chán chường anh sẵn sàng bỏ rơi em đi tìm niềm vui mới.

Mọi thứ đã kết thúc. Em yêu anh nhiều như vậy nhưng tại sao… Em bước đi như một kẻ không hồn, mặc cho xung quanh mưa gió bao quanh. Dù biết anh không xứng để em yêu nhiều như vậy nhưng em vẫn cảm thấy đau.

Trong tình yêu này chỉ có mình em cố gắng. Một mối quan hệ như vậy đã được định sẵn là sẽ tan vỡ.

Em đã từng yêu anh nhiều như thế…

Tình yêu không đến từ sự cố gắng của một người (Nguồn: YAN)
 

Em đã từng cho rằng chỉ cần mình cho đi thì nhất định sẽ được nhận lại nhưng em đã sai rồi. Muốn cho cũng phải cho đúng người. Em sẽ sống khác đi, không đau khổ vì anh nữa. Kể từ bây giờ anh chỉ là chàng trai em từng yêu.

Tình yêu nếu chỉ có sự cố gắng từ một phía thì mãi mãi cũng không thể đi đến đích.

Tịnh Yên.
 
 

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here