GIA ĐÌNH LÀ NƠI BÌNH YÊN NHẤT

0
480

Gia đình, là nơi hạnh phúc của tôi, là nơi con tìm về.

 

Gia đình là nơi bình yên

Sau những tổn thương do những người dưng mang lại, xã hội bây giờ làm niềm tin, tình yêu trở nên mờ mịt. Người ta bảo khi bạn bỏ đi một nơi nào đó thật xa thì ai sẽ là người đi theo tìm kiếm bạn, xin thưa rằng chẳng có ai rảnh rỗi mà quan tâm đến cuộc đời bạn hơn cha mẹ bạn đâu, ngay cả người yêu còn quay mặt dửng dưng khi bạn cần nhất, bỏ rơi bạn khi khó khăn, thì ngoài gia đình sẽ chẳng nơi nào bình yên hơn đâu.
 

GIA ĐÌNH LÀ NƠI BÌNH YÊN NHẤT
Gia đình là nơi bình yên

Dẫu có đau thương cũng phải mạnh mẽ, đường đời vốn dĩ khó khăn, sẽ có vấp ngã và hãy cứ tin gia đình luôn chào đón bạn trở về, chữa lành mọi vết thương của chính bạn. Đã bao giờ, bất giác bạn thấy mình quá quan tâm người yêu mà quên mất một điều quan trọng cha mẹ mới là người ta phải yêu thương nhất, những người ngoài kia họ chẳng nuôi bạn một ngày nào, hà cớ gì phải quan tâm họ nghĩ gì, bạn sống cho bản thân, gia đình chứ không phải sống vì ai đó.
 

Cảm giác yên bình ở quê nhà vô cùng ấm áp, đáng trân trọng, cùng nhau ngồi bên mâm cơm gia đình để thấy rằng, bạn đang là người vô cùng hạnh phúc, mỗi sáng thức giấc thấy cha mẹ vẫn bên cạnh mình là niềm vui, là đặc ân vô cùng lớn lao. Dù bạn khôn lớn như thế nào, thành công trên đường đời ra sao thì khi trở về nhà trong mắt cha mẹ, bạn vẫn luôn là đứa con bé nhỏ, được ba mẹ yêu thương, quan tâm, lo lắng và chăm sóc.

Gia đình là nơi cảm thấy lòng mình bình yên và là nơi yêu thương nhất đối với những đứa con. Gửi đến ai, những người vẫn còn mẹ bên cạnh, chăm lo thì hãy trân trọng lấy những yêu thương. Bên gia đình bạn sẽ có giây phút bình yên.

Bun (Theo Girly.vn)

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here