Hai bạn đã sẵn sàng kết hôn nếu đã từng trải qua 3 trong 9 điều sau

0
543
1. Hai người ở bên nhau, cho dù có thường xuyên đấu võ miệng, hay đã từng cãi vã, nhưng không bao giờ buông tay, luôn có một người thỏa hiệp trước. 
 
2. Có những lúc chẳng muốn làm gì cả, chỉ muốn ôm đối phương, tham lam hít hà mùi hương độc nhất vô nhị của người ấy. 
 
3. Cùng dạo phố, cùng mua quần áo, cùng chơi game, cùng đi ngủ. 
 
4. Cho dù đi tới đâu, cũng có thể yên tâm nghỉ ngơi, bởi bờ vai của người ấy luôn ở đó. 
 
5. Từng đến nhà nhau, từng đến gặp phụ huynh của nhau. Hơn nữa luôn chung sống rất tốt, cùng được cha mẹ hai bên yêu mến. 
 
6. Sau khi sống chung, hai người cùng nhau đi làm rồi cũng nhau tan sở, sau khi tan làm ở bên nhau rất hòa hợp. Hai bên phân chia việc nhà rất tốt, cùng nấu cơm, cùng ăn cơm, cùng rửa bát. 
 
7. Sau khi ăn xong hai người tựa vào nhau, chàng ôm nàng cùng trò chuyện hoặc cùng xem TV. Hai người thường tay nắm tay cùng nhau ra ngoài đi dạo. 
 
8. Hai bên cùng không bao giờ từ bỏ đối phương, khi đối phương có vấn đề gì sẽ đến tìm bạn ngay. Quan tâm nhau, nhớ nhung nhau. 
 
9. Hai người đều rất yên tâm về nhau, không bao giờ lo người kia ngoại tình hoặc trốn tránh, rất yên tâm để người kia làm việc mà người ấy thích.  
 
Chắc hẳn tất cả các cặp vợ chồng đều đã trải qua những điều này trước khi làm đám cưới, bởi những hành động tưởng chừng như đơn giản ấy, thực tế là dáng vẻ chân thực, đời thường nhất của tình yêu. Ngọt ngào và ấm áp vô cùng. Nếu hai bạn đã từng cùng nhau làm những điều trên, vậy thì hai bạn đã sẵn sàng về chung một nhà rồi đó, hãy luôn trân trọng người bên cạnh mình nhé, chúc các bạn hạnh phúc. 

Hai bạn đã sẵn sàng kết hôn nếu đã từng trải qua 3 trong 9 điều sau

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here