Hạnh phúc là một thứ dễ lây lan

0
542

Khiến bản thân hạnh phúc không đồng nghĩa với việc khiến người khác buồn tủi.

 
Trong cuộc sống, ta luôn cố gắng để làm cho bản thân cảm thấy hài lòng và được hạnh phúc. Chỉ vì quá mệt mỏi với công việc hàng ngày mà dường như chúng ta chỉ quan tâm đến việc làm gì để mang lại niềm vui cho bản thân mà đôi khi ta quên mất rằng để làm thỏa mãn bản thân, dù vô tình hay cố ý, chúng ta lại vui đùa trên sự đau khổ của người khác.
 

Hạnh phúc là một thứ dễ lây lan

Hãy mở lòng mình, làm những việc tốt thay vì làm những trò vô bổ hay gây ra những rắc rối cho người khác.

Dành quá nhiều suy nghĩ cho bản thân mà đôi khi lại thành vô tâm với người khác là điều rất tệ. Mỗi người đều nắm giữ những số phận riêng, không phải ai cũng được hưởng một cuộc sống an nhàn, thoải mái.
 
Vậy nên hãy mở lòng mình, làm những việc tốt thay vì làm những trò vô bổ hay gây ra những rắc rối cho người khác chỉ với mục đích nhận được những tràng cười sảng khoái và đắc chí.

 

Hạnh phúc là một thứ dễ lây lan

 
Khi người khác cảm nhận được lòng nhân hậu của bạn, chắc chắn họ sẽ rất vui và nhớ mãi đến việc tốt mà bạn đã làm. Chỉ cần giúp đỡ người khác thật lòng, dù chẳng nhận được gì ngoài nụ cười hay lời cảm ơn chân thành, bạn vẫn cảm nhận được niềm hạnh phúc dâng trào trong lòng.

 

Hạnh phúc là một thứ dễ lây lan

Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc nếu cho đi nhiều hơn.

Hãy nhớ rằng, khi cho đi, ta sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều đấy!
 

Nguồn: Mangthuvien

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here