Hạnh phúc từ những điều bình dị

0
459
>> Nắm cát và tình yêu

1.Cài nón bảo hiểm cho bạn gái của mình.

Cô gái ấy không phải không tự làm được một việc nhỏ nhặt như vậy, tuy nhiên khi người bạn trai cài quai nón cho bạn gái mình lại thể hiện cho sự quan tâm và trân quý dành cho một nửa của mình. Đó chính là hạnh phúc bình dị đến từ một việc làm vô cùng đơn giản.

2.Cầm túi xách cho bạn gái.

Đừng nghĩ rằng việc cầm túi xách nữ đi dạo phố sẽ làm mất đi vẻ nam tính của bạn ngược lại điều này cho thấy người bạn trai đó không hề nề hà bất cứ việc gì dù nhỏ nhất chỉ để giúp bạn gái mình. Đó chính là mẫu bạn trai lí tưởng
 

Hạnh phúc từ những điều bình dị
Bạn trai luôn sắng sàng mang balo giúp bạn( Nguồn: shopbalo)

 

3.Luôn xung phong chở bạn gái đi khi nàng có việc.

Chỉ cần có thời gian thì bạn trai luôn ưu tiên giúp đỡ cho nàng thơ của mình, chàng luôn là người chủ động muốn chở nàng đi công việc, đi chơi, đi tiệc,… cho dù họ phải ngồi chờ cả tiếng đồng hồ thì vẫn hạnh phúc.

4.Luôn gắp thức ăn và luôn dỗ bạn gái ăn thật nhiều.

Cho dù nàng đang la lên rằng mình đang giảm cân thì chàng vẫn không ngừng gắp đồ ăn cho nàng. Hoặc nàng bảo em ăn ít lắm mà thức ăn vẫn đầy bát. Hãy cảm thấy vui vì điều đó, đó chính là hạnh phúc đến từ những điều bình dị.

 

Hạnh phúc từ những điều bình dị
Chàng sẽ luôn là người gắp thức ăn cho bạn( Nguồn: soha)

 
5.Luôn nắm tay bạn giữa chốn đông người.

Một cái nắm tay giữa chốn đông người hơn vạn lần câu nói anh yêu em. Một cái nắm tay tuy đơn giản nhưng là lời hứa sẽ bảo vệ em suốt đời, em là người con gái của anh, chỉ mình anh mà thôi.

Hạnh phúc giản dị đến từng những điều cũng giản dị như thế.
 

Tịnh Yên (Theo Guu)

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here