Hãy dũng cảm lên

0
289
Sự khác biệt cơ bản giữa người dũng cảm và người nhát gan chính là người nhát gan nghe theo nỗi sợ còn người dũng cảm thì không. Người dũng cảm luôn biết gạt qua mọi sợ hãi…

Luôn nói những gì bạn muốn nói.

Bạn luôn tính toán rất nhiều lần trước khi muốn phát biểu gì đó? Bạn sợ hãi mình nói sai? Bạn sợ bị mọi người đánh giá? Hãy bỏ đi thói quen này nhé. Bạn hãy nói ra tiếng lòng của bạn. Điều này sẽ khiến bạn thêm dũng cảm.

Luôn bảo vệ cho những gì bạn muốn.

Có những người sẵn sàng buông bỏ thứ mình muốn chỉ vì làm hài lòng người khác. Nếu bạn đã muốn thì cứ bộc lộ và dùng hết sức mình để quang minh chính đại mà đạt được nhé.

 

Hãy dũng cảm lên
Hãy dũng cảm làm những gì mình thích (Internet)

Không đưa ra lí do bào chữa cho sai lầm của mình.

Ai cũng có lúc sai sót, đó là chuyện bình thường. Nếu bạn đã sai thì hãy can đảm đứng ra nhận lỗi.

Đừng quan tâm người khác nghi gì về bạn.

Mỗi người sẽ có nhân sinh quan khác nhau. Bạn không thể bắt tất cả mọi người đều nghĩ tốt về bạn được. Bạn chỉ cần bản thân mình sống thật tốt, không thẹn với lòng là được rồi.

Đừng để người khác kiểm sóat bạn.

Con người thường cố kiểm soát người khác bằng cách đánh giá, chỉ trích và dãn nhãn họ. 1 người dũng cảm không bao giờ phản ứng lại trước những nỗ lực đó và anh ta chỉ tiếp tục làm những việc anh ta luôn làm mà không quan tâm đến ý kiến của người khác. Khi 1 ai đó cố kiểm soát bạn, hãy để cho anh ta biết là bạn tin rằng bạn đúng và bạn không quan tâm đến việc người khác nghĩ gì.

>>5 giây để vượt qua nỗi sợ hãi(P2)

Tịnh Yên( Tổng hợp)
 
 
 

 

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here