HÃY KHÓC ĐI EM!

0
324
Đời là vậy, mang thú vui ắt sẽ mang nỗi buồn, có hạnh phúc thì đương nhiên đau khổ sẽ song hành. Người lúc nào cũng tươi cười vui vẻ chưa chắc là họ luôn thấy vui hay bản chất đang khổ sở che dấu những cảm xúc thật tại lòng?

Vậy nên hãy cứ buồn đi em, thậm chí em hãy khóc thật to nếu muốn. Nếu em nói em chẳng bao giờ buồn, thì thể là em đang nói dối, hoặc em có trong mình trái tim của kẻ vô cảm. Một cô gái khỏe khoắn là cô gái dám sống đúng bản thân mình, chuẩn bị đối diện với tất cả mọi chuyện, kể cả những tổn thương, đau khổ hay mất mát. Cố tỏ ra kiên cường, cứng rắn càng ngày chứng tỏ em là kẻ yếu đuối mà thôi.
 

HÃY KHÓC ĐI EM!
 
Điều em bắt buộc làm bây giờ là thành thật với cảm xúc của bản thân mình cô gái ạ. Nếu mà một ngày nào đó, em thấy cả thế giới quay lưng lại với em, cuộc đời chỉ cho em toàn những điều cay đắng, lọc lừa… Thì em cứ buồn và khóc thoả thích. Hạnh phúc chắc chắn sẽ trở lại với những ai luôn biết biết cố gắng, biết giữ niềm tin và hi vọng . Chỉ là em không nên che giấu nỗi buồn hay cố nén đau thương. Em hãy buồn nhưng mà đừng bi lụy; hãy khóc mà đừng yếu đuối. Hãy để nỗi buồn làm mình xinh đẹp hơn chứ đừng để nó hủy hoại cuộc đời, nhan sắc và thanh xuân phơi phới trên gương mặt em.

Em hãy bước ra phố với vẻ ngoài hoàn hảo nhất, ngẩng cao đầu cho kiêu hãnh. Nếu có thể, hãy đến một nơi nào đó từ lâu em đã muốn đi nhưng chưa có dịp. Hãy nuông chiều bản thân bằng cách mua một món đồ yêu mến , đổi mới  kiểu tóc, thử trang điểm và mặc theo cách mình yêu thích… Hãy làm những việc em thích mà chưa có cơ hội được làm em nhé. Biết đâu em lại mày mò thêm những điều vô cùng thú vị. Có thể em sẽ không vui, nhưng mà nhất định em sẽ đẹp hơn. Và đó hẳn là vẻ đẹp xuất phát từ tận sâu ở tâm hồn của em, cô gái ạ. Hãy buồn và tự mình vượt qua nỗi buồn em nhé!
 

Theo guu.vn

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here