Hãy nói là anh nhớ em

0
391

Phải nói như thế nào cho đúng về chuyện tình của hai chúng ta nhỉ?

 

Chắc có lẽ là bắt đầu vào một ngày rất là như thường ngày. Chỉ khác là một người đưa tay ra và một người còn lại nắm lấy đôi tay đó. Một ngày không bình thường đối với em. Một ngày mà giữa chúng ta không còn là tình bạn nữa, mà bắt đầu cho một chuyện tình mà cả hai điều biết trước kết quả là không đi đến đâu.

 

Hãy nói là anh nhớ em
Thời gian không bao giờ quay ngược lại ( Nguồn: Kenh14)

 

Anh và Em có một tình bạn thân rất gắn bó với nhau ba năm, cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện, cùng cười, cùng học tập, và cùng nhau trưởng thành. Chính vì có quá nhiều thứ cùng nhau như thế nên tình yêu của chúng ta cũng rất khác một tình yêu bình thường của người khác. Nổi nhớ hai đứa dành cho nhau cũng khác. Có thể là đôi khi anh nhớ em, em nhớ anh, hay đơn thuần chỉ là một mình em nhớ em.
 

Không có nhiều tối hẹn hò riêng cùng nhau, không có quá nhiều những dòng tin nhắn quan tâm nhau, không có nhiều những cử chỉ quan tâm nhau. Không phải vì không yêu nhau mà chỉ vì chúng ta đã chọn sự im lặng cho mối tình này. Một ngày mà xung quanh em dường như là hàng trăm nổi nhớ, nhưng điều lạ là chỉ mình em nhớ em.

 

Hãy nói là anh nhớ em
Anh và Em luôn có một rào cản ( Nguồn: Gieomamtinhyeu)

 

Có đôi lúc em thật sự rất rất nhớ anh, muốn nhắn tin cho anh đấy nhưng rồi lại thôi. Vì em sợ, sợ anh bận, sợ cái cách mà anh trả lời. Em không biết là em có hiểu anh không, không biết được anh có yêu em như em đang yêu anh không.
 

Chỉ cần anh chủ động, em nhất định sẽ không ngồi yên.  Chỉ cần anh thể hiện một chút thôi, em sẽ tự biết cách tiếp nhận. Chỉ cần anh nói anh nhớ em, em chỉ cần vậy thôi.

​>>7 nguyên tắc vàng của người phụ nữ thông minh

Yến Yến​

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here