HÃY TIN RẰNG…!

0
304

Tin rằng…

Thôi thì cứ tin đi… Tin rằng sau thất bại là thành công, sau bóng tối là ánh sáng, tin thành công rực rỡ sẽ đến với những người biết trân trọng ước mơ.

Tin rằng bên chúng ta còn có bạn bè mỗi lúc khó khăn, sẽ có một người chung nhịp đập với ta, tin rằng ai cũng có một niềm riêng nên đừng giận họ quá lâu.
 

HÃY TIN RẰNG...!
Hãy cứ tin 
Tin rằng trên cuộc đời này vẫn còn công bằng và do những người có bản lĩnh và đủ sáng suốt tạo nên. Quan trọng nhất là ngồi yên không bao giờ có công bằng. 

Tin rằng có những điều gọi là duyên phận, gắn kết con người không thể tách rời. Thật kỳ diệu.

Tin rằng nếu tình cảm đủ chân thành, dũng cảm và bền bỉ nó sẽ vĩnh cửu.

Tin rằng cuộc đời mỗi con người sẽ không ai phải đơn độc, tin rằng vẫn có người lặng thầm dõi theo và tin tưởng ta.

Tin rằng ý chí không thể bị vùi đập bởi bão bùng mua gió nhất là khi ý chí ấy kết lại từ những người cùng chí hướng và ước mơ. Sức mạnh từ những cái nắm tay, những cái ôm thật chặt, ta hiều điều đó.

Tin rằng mỗi một nụ cười, mỗi giọt nước mắt đều đáng trân trọng.

Tin rằng mỗi con người đều có những khả năng tiềm ẩn, không ai là vô dụng trong cuộc đời, và nếu như trái tim nhiệt huyết vẫn đạp mạnh mẽ. Chỉ khi nhiệt huyết ấy tắt đi mặc cho dòng đời xô đẩy, khi ấy
chính ta mới là kẻ vô dụng.

Tin rằng chẳng có ai hoàn hảo, không ai mãi thành công hay thất bại, tin rằng sẽ có người công nhận bạn. Cứ là chính mình và cứ làm hết sưc mình có thể, dù cả thế giới không biết bạn nhưng cũng sẽ có ai đó công nhận bạn.
 

HÃY TIN RẰNG...!
Tin và làm hết sức mình có thể
Tin rằng tự tin là liều thuốc hữu hiệu khi gặp phải khó khăn.

Tin rằng trong cuộc sống vẫn có những điều kỳ diệu. Và tin rằng, bạn bè vẫn luôn bên ta.

Có những điều tôi tin rằng đó sẽ luôn là sự thật, và tôi luôn cố gắng làm theo. Khi nào mệt mỏi, ức chế, buồn bã, tôi sẽ nghĩ đến những điều tâm niệm này và cố gắng. Ngẫm nghĩ để thấy mình có đủ điều kiện để toả sáng, vậy nên không được phép từ bỏ! Tôi cho phép tôi có lúc ngã gục, nhưng phải đứng lên chứ không triền miên trong nỗi tuyệt vọng.

Mong rằng bạn cũng sẽ nghĩ như vậy, cũng sẽ có niềm tin vào cuộc sống. Cuộc sống chẳng bao giờ khép cửa. Sau một chuyến bay dài, ta hạ cánh và mỉm cười.
 

Bun (Theo songdep.net)

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here