Hoài Linh – người nghệ sĩ có tâm.

0
250

1.Hoài Linh-con người biết vượt lên số phận.

 

Thời trẻ cuộc sống của danh hài Hoài Linh rất vất vả. Gia đình đông chị em, Hoài Linh phải một mình bươn chải vào đất Sài Gòn, làm thuê làm mướn kiếm sống. Cũng chính vì cuộc sống khó khăn nên nghệ sĩ Hoài Linh đành phải từ bỏ ước mơ đứng trên bục giảng của mình. Thế nhưng cơ duyên xảo hợp đã đưa Hoài Linh vào con đường nghệ thuật. Suốt 20 năm vào nghề dù có khó khăn gì Hoài Linh vẫn luôn cố gắng vượt qua, luôn cố gắng nâng cao diễn xuất và luôn trằn trở làm như thế nào để mang đến cho khán giả những tiết mục hay nhất.
 

2. Hoài Linh- người nghệ sĩ giản dị.

 
20 năm nghiệp diễn, cuộc sống của NSƯT Hoài Linh đã tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên lối sống của Hoài Linh vẫn vô cùng giản dị, không xa hoa. Sau khi rời xa ánh đèn sân khấu Hoài Linh lại trở về đời sống thực. Không ít lần khán giả vẫn bắt gặp Hoài Linh với quần đùi, áo thun, nón lưỡi trai, dép kẹp. Không ai có thể nghĩ rằng một danh hài nổi tiếng như Hoài Linh lại có phong cách bình dân đến vậy.

 

Hoài Linh - người nghệ sĩ có tâm.
Nghệ sĩ Hoài Linh và Hoài Lâm( internet)

 
 

3. Hoài Linh- một người anh có tâm với “đàn em”

 
Hoài Linh luôn là người anh cả được tất cả đồng nghiệp yêu thương bởi tấm lòng của mình. Hoài Linh cũng là người truyền cảm hứng và luôn sẵn sàng dìu dắt, giúp đỡ, dạy dỗ cho những người em có ước mơ làm nghệ thuật chân chính như mình.
 
Trường Giang trân trọng gọi Hoài Linh là “ người chắp cánh cho tôi có được ngày hôm nay”.
 
Đàm Vĩnh Hưng luôn coi nghệ sĩ Hoài Linh như ân nhân đã đưa anh lên ngôi “ông hòang nhạc Việt”.
 
Hoài Lâm đứa con nuôi luôn được Hoài Linh quan tâm đặc biệt, chỉ dạy và định hướng đúng đắn cho con đường nghệ thuật.

 

4. Hoài Linh- người có tâm với nghề.

 
Suốt thời gian qua, khán giả đã rất bất ngờ về độ phủ sóng của Hoài Linh trên sóng truyền hình: từ vai trò diễn viên hài, cho đến giám khảo và MC,… Khán giả tự hỏi” liệu có phải Hoài Linh đang muốn kiếm tiền?”.
 
Thế nhưng sự thật lại khiến khán giả bất ngờ và càng quý người nghệ sĩ này hơn. Sở dĩ Hoài Linh liên tục “cày” dù sức khỏe không tốt là vì Hoài Linh muốn tự mình xây dựng một đền thờ Tổ Nghiệp. Hoài Linh muốn cảm ơn Tổ Nghiệp đã phù hộ cho anh cũng như tất cả chị em nghệ sĩ khác. Đồng thời Hoài Linh cũng mong muốn đây cũng là nơi mà các nghệ sĩ có thể đến bày tỏ lòng thành kính và tri ân với Tổ Nghiệp.
 
NSƯT Hoài Linh có thể được xem như một trong những nghệ sĩ được khán giả yêu thương và trân trọng nhất, là tấm gương tiêu biểu cho thế hệ nghệ sĩ trẻ noi theo.

 

Tịnh Yên ( tổng hợp)

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here