HỌC CÁCH BUÔNG BỎ

0
404
Có một số thứ bạn không mong muốn, và đôi khi bạn không thể làm gì lúc này hãy học cách buông bỏ, chấp nhận và tiếp tục bước đi.
 

Cuộc đời là một chuyến hành trình

Cuộc đời là một chuyến hành trình, đừng sợ sai, sợ khó mà chùn bước đi. Hãy cứ đam mê và khát khao thực hiện cho đến khi nào chúng ta vẫn còn có thể. Vẫn sống thì vẫn bước đi về phía trước.

Cuộc sống đơn giản chỉ là những trải nghiệm và khám phá để tự hoàn thiện bản thân, vì thế nếu có vô tình vấp ngã, dù đau đớn đến đâu cũng phải mạnh mẽ đứng lên và tiếp tục bước đi. Suy cho cùng tương lai cùng số phận đều do chính đôi tay mình tạo dựng cho nên đừng trông chờ vào bất kì sự giúp đỡ hay thương hại nào từ người khác, trừ khi chính bản thân họ muốn làm những điều đó.

 
 
HỌC CÁCH BUÔNG BỎ
Mạnh mẽ bước tiếp hành trình
Cuộc đời chính là một chuyến hành trình, đừng sợ sai, sợ khó mà chùn bước. Hãy cứ đam mê và luôn khát khao thực hiện cho đến khi nào chúng ta vẫn còn có thể. Vẫn sống thì vẫn bước đi về phía trước. Hãy cứ mỉm cười và nhìn cuộc đời bằng đôi mắt lạc quan, khi đó chúng ta mới thực sự là sống cho chính mình, sống đúng với bản chất con người thực của mình, và sống đúng với những giá trị mà vốn dĩ tạo hóa ban cho chính bản thân của mỗi người trong cuộc đời này. Buông bỏ nỗi buồn, để mỉm cười tự tin hơn.

Hãy tin tưởng rằng mỗi người trong chúng ta được sinh ra và lớn lên trong thế giới này, sống luôn mang trong mình một sứ mệnh cao cả nào đó mà đôi khi, chính bản thân mỗi người không thể nhận ra điều đó. Chính vì bạn chưa thực sự làm hết khả năng vốn có của mình, tự ti, ngại khó mà không dám thể hiện năng lực của bản thân ra bên ngoài. Hãy thử một lần thôi, tự vượt qua nỗi sợ đó, hãy để cố gắng làm hết mình một điều gì đó mà bạn thực sự đam mê và muốn theo đuổi, dù cho kết quả như thế nào nhưng chắc chắn rằng bạn cũng sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị, những bài học bổ ích, những kinh nghiệm cần thiết cho chặng đường dài phía trước. Đồng thời, bạn cũng sẽ tự tin hơn và cảm thấy không có gì phải tiếc nuối khi nhìn lại quá khứ, khi đã qua rồi một thời tuổi trẻ để khi nhìn nhận lại quãng thời gian và chặng đường dài mà mình đã đi qua trong quá khứ.

Phải biết học cách buông bỏ cho điều gì không đáng hay những nỗi đau. Biết mạnh mẽ, tự mình đứng lên sau vấp ngã. Cuộc sống như một dòng nước trôi mãi không ngừng và cũng không trở lại, vì thế hãy học cách yêu quý bản thân mình, trân quý những gì hiện có trong hiện tại. Thời gian đã trôi qua thì không thể nào quay trở lại để chúng ta so thể làm lại từ đầu, nhưng bất kì ai cũng có thể bắt đầu từ ngày hôm nay và tạo ra một kết thúc mới tốt đẹp hơn trong tương lai.

 
Theo Tamsu247.com

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here