Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan

0
356

Hãy tự tin để trở thành người có kỹ năng học tập siêu việt như bạn hằng mong muốn.

Học khôn ngoan mà không gian nan chỉ cho bạn cách học – kỹ năng giá trị nhất mà có thể bây giờ bạn mới biết. Ở trường hay ở nơi làm việc, chúng ta luôn được thử thách làm sao để đạt được những ý tưởng và kỹ năng mới, cũng như loại bỏ những kiến thức đã lỗi thời.

Hãy làm chủ bảy yếu tố cơ bản của việc hoàn thành các kỹ năng học tập mà cuốn sách này trình bày, bạn có thể khơi dậy tối đa khả năng tiềm tàng của bản thân và gia tăng năng lực học tập. Học khôn ngoan mà không gian nan bóc trần rất nhiều điều hoang tưởng liên quan đến kỹ năng học tập. Các bài tập thực hành trong cuốn sách này có ích tức thì, khiến cho việc học tập hiệu quả và không gây tổn hại.

Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra như: vượt qua kỳ thi, tham gia khoá học cấp tốc hay một chương trình cấp chứng chỉ hoặc một khoá học nâng cao kỹ năng chuyên môn. Bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp cho rất nhiều câu hỏi: – Làm thế nào để học nhanh các nguyên tắc cơ bản của việc học tập tốt? – Liệu việc đọc nhanh có giúp giải quyết mọi vấn đề? – Nam và nữ có cần phải học các kỹ năng học tập khác nhau không? – Nếu tôi quên những điều tôi đã đọc hôm qua, thì có phải do tôi đang làm sai phương pháp? – Tôi có thể cải thiện trí nhớ và sự tập trung của mình như thế nào? – Nếu gặp một giáo viên tẻ nhạt, tôi phải làm gì?

Học Khôn Ngoan Mà Không Gian Nan

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here