Hôn Ước Rắc Rối

0
367

Lớn lên cùng bốn người anh trai, quý cô nương Freyja Bedwyn thể hiện một tính cách ngang tàng hơn hẳn những tiểu thư khuê các khác, cô nàng lúc nào cũng như ngọn lửa cháy rực khao khát tự do và phiêu lưu. Trong một lần trên đường đi du lịch, Freyja gặp một anh chàng lạ mặt dám táo tợn lao vào phòng trọ của cô vào đêm khuya để lẩn trốn. Anh ta chính là Joshua Moore – Hầu tước Hallmere, oan gia ngõ hẹp và cũng là đối thủ xứng tầm của Freyja sau này.

Bị thúc ép phải kết hôn, Joshua đã tìm đến Freyja cầu cứu vì anh biết chỉ có cô là chẳng thèm để ý tới hậu quả của một hôn ước giả, cứ vui là chính đã. Nhưng người tính chẳng bằng trời tính, kế hoạch hoàn hảo đổ bể khi có người phát giác ra câu chuyện và còn nhiều rắc rối khác đang chờ họ phía trước. Hai tâm hồn tự do kia sẽ làm cách nào thoát được mớ bòng bong trói buộc họ đây?

Nhận định

“Balogh là bà hoàng của dòng tiểu thuyết lãng mạn lấy bối cảnh đầu thế kỷ 19.”

(Booklist)

“Mang tính giải trí cao… Với cốt truyện hoàn hảo và những nhân vật đáng nhớ, các tác phẩm của Balogh đã nâng dòng sách lãng mạn lịch sử lên một tầm cao mới.”

(Publishers Weekly)

“Những mẩu đối thoại thú vị, dí dỏm kết hợp với dàn nhân vật đặc sắc đã thổi một sức sống mới vào cốt truyện cổ điển này…”

(Library Journal)

Hôn Ước Rắc Rối

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here