Làm thế nào khi bị stress (phần 1)

0
286

Stress,1 trạng thái căng thẳng,và luôn làm cho bản thân người bị stress cảm thấy nặng nề mệt mỏi,và có dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

Các dấu hiệu của stress bao gồm những trạng thái bất bình thường về thể chất,thần kinh và mối quan hệ xã hội,cụ thể là sự kiệt sức,tự dưng thèm ăn hoặc bỏ ăn,đau đầu,stress còn đi kèm với những cảm giác bất an,giận dữ hoặc sợ hãi.
Vậy làm thế nào để có thể thoát khỏi stress và giải tỏa mọi áp lực xung quanh chúng ta 1 cách có hiệu quả? Hãy đọc những giải pháp sau đây,tôi tin bạn có thể sẽ tìm được cho mình giải pháp tốt nhất cho bản thân mình.

1.Tập Yoga

Tập Yoga có thể sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn,tinh thần phấn khởi hơn và hoạt động tốt hơn,tập yoga thường xuyên còn giúp cho bạn khỏe hơn và đẩy lùi được những căng thẳng và mệt mỏi thường có do stress gây ra.
 

Làm thế nào khi bị stress (phần 1)
Tập yoga thường xuyên có thể giúp bạn đẩy lùi stress.
 

2.Đi Biển

 

Ngăm mình trong làn nước trong lành,và mát lạnh,biển quả thực là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bản thân bạn,được nghe tiếng sóng vỗ rì rào và còn được thưởng thức nhữn món hải sản miền biển,cách giải tỏa stress và căng thẳng không thể nào lý tưởng hơn cho tâm trạng của bạn.
 
Làm thế nào khi bị stress (phần 1)
Hãy để tâm hồn bạn được bình yên

 

3.Thả mình trong gió

 

Tại Sài Gòn,để bắt đầu 1 ngày mới chỉ cần bạn có 1 chiếc xe máy và chạy ra những nơi có đồng cỏ,gió mát thả mình vào trong gió,nghe hương gió mang đến cho mình mùi cỏ mùi đất quả thực không có điều gì có thể ngăn bạn lại ngay phút này,hãy thử nhắm mắt lại và để cho bản thân bạn được tự nhiên trong gió,được cảm nhận gió chạm vào làn da của mình mát rượi,chắc chắn cũng sẽ giúp cho bạn thoải mái và giải tỏa stress nhiều hơn.
 
(còn nữa) Hồng Minh.
( nguồn hình ảnh vanhaychutot )

 
 

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here