Lợi ích không tưởng từ việc có bạn thân là con trai

0
888
1. Mỗi khi buồn chán, thằng bạn thân sẽ sẵn sàng bỏ dở việc của nó, đưa bạn đi lòng vòng cho hết buồn mà không than phiền.
 
2. Khi bạn khóc, thay vì nhận được những câu an ủi từ mọi người như “Đừng khóc nữa”; “Có chuyện gì đâu mà phải khóc, cứ làm quá lên như thế nhỉ”… thì thằng bạn thân sẽ mà chạy tới bên bạn, cho bạn bờ vai để khóc và nói: “Vai nè! Dựa vào mà khóc, có chuyện gì kể tao nghe coi” và thỉnh thoảng chọc “Khóc xong chưa, đừng có mà chùi nước mũi tùm lum lên áo tao nghe má”.
 
3. Lúc bạn đang muốn “nổ tung”, gặp nhiều chuyện bực mình có thể cắn, cấu, cào, xé thằng bạn thân cho hả giận. Sau đó điều mà bạn nhân được là câu nói “Hôm nay mày ăn nhầm thuốc gì ah, có cần đi bệnh viện tâm thần không?”.
 
4. Mỗi khi bị người khác ức hiếp, người có thể cứu bạn trong lúc nguy cấp chính là thằng bạn chí cốt. Chẳng biết nó có giúp được gì không nhưng chỉ cần nó có mặt là bạn đã mừng rơn rồi.
 
5. Có một thằng bạn thân, mọi công việc như sửa bóng đèn, dây điện hay xem lại cái vòi nước hỏng cũng được nó làm từ A- Z. Có thể sau khi làm xong, thằng bạn thân luôn bắt bạn phải làm những việc nữ công gia chánh, đưa nó đi chơi để cảm ơn.
 
6. Đôi khi đứa bạn thân là con trai cũng kiêm luôn nhiệm vụ là chân sai vặt của bạn. Từ chuyện bạn thèm uống trà sữa cho tới việc áp bức, bóc lột cậu ấy đi xách đồ, mua đồ nấu ăn, thậm chí shopping cùng.
 
7. Có một thằng bạn thân là con trai, bạn sẽ không lo bị bỏ rơi. Cậu ấy sẽ là người không ngại cái nắng chang chang làm hỏng mất “làn da Châu Phi” hay mưa như trút nước để đến đón bạn nếu bạn đang lạc long, bơ vơ.
 
8. Khi có thằng bạn thân là con trai, mỗi khi cậu ấy tới phòng chơi bạn sẽ không phải hùng hục dọn dẹp bãi chiến trường, cất những đồ “nhạy cảm” hay tất bật dậy sửa soạn đầu tóc, quần áo. Cậu ấy đã quá quen với không gian phòng và tính cách của bạn rồi.
 
9. Mỗi khi thằng bạn thân đang có ý định “tán tỉnh” em nào đó, bạn sẽ là người hết sức giúp đỡ. Tuy nhiên, khi cậu ấy có gà bông, bạn sẽ “tức điên” vì không còn ai quan tâm tới mình nữa. Đôi khi còn mong muốn cậu bạn thân chia tay gà bông ý chứ. 
 
10. Trước mặt đứa bạn thân, bạn không bao giờ phải giữ ý tứ, yểu điệu hiền thục mà có thể bộc lộ những tính cách “khác người”, ăn uống thoải mái mà không lo mất hình tượng.
 
Sở hữu một người bạn thân là con trai thật thích phải không con gái.

Lợi ích không tưởng từ việc có bạn thân là con trai

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here