Lời khuyên dành cho con gái của mẹ

0
312

Mẹ đã mất 9 tháng để bảo vệ trái tim con được sống, dù con không biết con cũng không nên cho nó chết đi 15s chỉ vì một người không đáng.
 

Con gái dù có tổn thương bao nhiêu, con cũng không được buông thả bản thân mà không chăm sóc, quan tâm. Nếu con không biết trân trọng yêu thương chính mình thì sẽ không ai yêu thương con đâu.

Đừng bao giờ để nổi buồn của con trở thành thói quen nha con. Con có thể buồn, có thể khóc nhưng chỉ được một lát rồi hãy quen nó đi nha con gái xinh đẹp của mẹ. Vì nổi buồn chỉ đáng sợ khi nó trở thành thói quen.
 

Lời khuyên dành cho con gái của mẹ
Hãy đẹp theo cách riêng của em ( Nguồn: Guu)
 

Con cần tình yêu của một người đàn ông, chứ không phải là một người đàn ông. Xung quanh con còn rất nhiều lựa chọn, con không nhất thiết phải mù quáng chạy theo mãi một người, như thế con gái xinh đẹp của mẹ sẽ mãi mà khó bắt đầu lại.
 

Lời khuyên dành cho con gái của mẹ
Hãy là chính mình nha cô gái ( Nguồn: Emdep)
 

Khi con đã chọn yêu người đó thì đừng bao giờ nói với mẹ hai từ “hối hận”. Con biết con gái mạnh mẽ khác những con gái yếu đuối ở điểm nào không. Đó chính là không dũng cảm đối mặt với sự thật, với cảm xúc của mình. Chấp nhận không có nghĩ là mình nhu nhược, mà chỉ là muốn đối mặt và thừa nhận tình cảm của mình dù đó là đúng hay sai.

Đôi lúc con cũng hay quên đi xung quanh con là cả nữa thế giới yêu thương đấy. Đừng chú tâm vào công việc quá, hãy dành thời gian cho bản thân và những người con yêu thương đi.

>>Đàn ông khi đã 20 và chưa 25 tuổi
 

Theo Bestie

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here