Mẹo nhỏ giúp bạn mặc đẹp cho dáng

0
239

Hãy nhấn mạnh vào vòng lưng nếu như không tự tin vào vòng 2

Làm sao mặc đẹp mà vẫn thu hút thì bạn nên chọn điểm nhấn ở vòng eo sẽ giúp tạo sự cân đối và hài hòa cho tổng thể thân hình bạn. Vì vậy, trong tủ đồ của bạn nên có ít nhất ba item tôn vòng eo luôn trong trạng thái sẵn sàng. Nếu bạn không tự tin với phần bụng ngấn mỡ, hãy “khoe khéo” phần lưng mịn màng với rãnh dọc xương sống gợi cảm.
 

Mẹo nhỏ giúp bạn mặc đẹp cho dáng
Tạo điểm nhấn cho vòng lưng​ ( Nguồn: Eva)
 

Khoe chân để tạo cảm giác cho vòng 3

Những cô nàng có vòng ba “lép” nhưng lại may mắn sở hữu đôi chân thon nên ưu ái các loại chân váy bó trên đầu gối. Item này sẽ giúp tạo được cảm giác phồng hơn về vòng ba và thu hút sự chú ý vào thế mạnh là đôi chân bạn.Ngoài ra đây cũng là lựa chọn thông minh để bạn mặc đẹp cho dáng. Chân váy midi dễ thương cũng là sự lựa chọn dễ chịu nhưng sẽ không xóa đi được các nhược điểm của bạn.

 

Mẹo nhỏ giúp bạn mặc đẹp cho dáng
Sở hữu đôi chân thon là một thế mạnh​ ( Nguồn: Sendo)

 

Chọn sọc ngang sẽ giúp bạn trong sành điệu hơn

Dù bạn trở ngược dòng lịch sử thời trang xa tới mức nào, họa tiết sọc ngang vẫn luôn là một phần không thể thiếu. Sọc ngang dù bản lớn hay nhỏ cũng đều là lựa chọn an toàn chuẩn mặc đẹp khi bạn bối rối, đặc biệt là sọc ngang pha màu đen trắng
 

Mẹo nhỏ giúp bạn mặc đẹp cho dáng
Sành điệu hơn với chiếc váy sọc​ ( Nguồn: eneoia)​

 

Mặc áo crop tạo cảm giác cho vòng 1

Nếu bạn có vòng một bé nhưng vòng hai lại thon đẹp, thì đây là cơ hội rất tốt để bạn chọn kiểu áo crop này. Đây là một lựa chọn có hiệu quả tuyệt vời trong việc nâng cấp vòng một và kể cả vòng ba nếu bạn phối phần thân dưới đúng cách.
 

Mẹo nhỏ giúp bạn mặc đẹp cho dáng
Sự khác biệt ( Nguồn: Lamsao)

 

​Chúc các bạn tìm được trang phục phù hợp với mình.

>> 7 câu hỏi vạch ra mục tiêu cuộc đời cho bạn

Theo Bestie

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here