Mùa Vu Lan đọc những trích dẫn hay về tình yêu thương cha mẹ

0
337
 
Tháng 7 Âm lịch không chỉ là tháng cô hồn trong quan niệm của nhiều người, mà còn là tháng Vu lan báo hiếu – một dịp lễ để những người làm con bày tỏ lòng biết ơn chân thành và hiếu thảo đến cha mẹ mình, đồng thời cũng là chuyển đi thông điệp nhân văn của cuộc sống: mở lòng với đồng loại để thương yêu nhau nhiều hơn.
 
Nhân ngày lễ Vu lan báo hiếu, hãy cùng đọc những trích dẫn cảm động về tình phụ tử, mẫu tử thiêng liêng, và đừng ngần ngại nhắn tin cảm ơn công lao trời biển của cha mẹ đã nuôi dưỡng chúng ta suốt nhiều năm qua nhé.
 
1. Khi còn trẻ, chúng ta luôn trách cha mẹ quá nghiêm khắc, không hiểu được chúng ta, nhưng tất cả sẽ thay đổi cho đến khi chính chúng ta trở thành những bậc làm cha làm mẹ.
 
2. Bất cứ một người đàn ông nào cũng có thể trở thành một người cha, nhưng không phải ai cũng có thể làm một người cha đúng nghĩa.
 
3. Ai có thể giận bạn, thù ghét bạn nhưng tuyệt đối đó không phải là mẹ bạn.
 
4. Hãy nhìn vào hành động của cha mình, bạn sẽ thấy yêu thương ông nhiều hơn.
 
5. Làm mẹ không hề đơn giản, trước hết là phải biết hy sinh mọi thứ của bản thân để cho con cái những điều tốt đẹp nhất.
 
6. Cha và mẹ là hai kho báu vô giá, không gì có thể đánh đổi.
 
7. Mẹ yêu bạn bằng tất cả những gì bà có, cho đi một cách tự nguyện và hết mình mà không đòi hỏi được trả ơn.
 
8. Mẹ là vị thánh toàn năng nhất vì mẹ có thể làm mọi thứ cho bạn, dù có lúc nguyện ước của bạn khiến mẹ đau đớn tận sâu cõi lòng.
 
9. Bạn chỉ có một cha và một mẹ, mãi mãi không thể có người thay thế.

Mùa Vu Lan đọc những trích dẫn hay về tình yêu thương cha mẹ

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here