Người cũ còn thương

0
396

Đã là người cũ nhưng lại còn thương
 

Có người từng nói với tôi rằng nếu như bạn gặp phải cùng một người trong một ngày ở ba thời điểm khác nhau, thì bạn và người ấy có duyên. Tôi và Anh gặp nhau và yêu nhau như thế, chỉ gọi là duyên nên không thể cùng đường mãi với nhau. Rồi như thế cứ tự nhiên mà tôi và anh thành người cũ của nhau.
 

Người cũ còn thương
Đôi khi có những thứ ta nên buông bỏ ( Nguồn: 24h)
 

Nghe hơi đau lòng nhỉ, cũng yêu thương nhau sâu đậm đấy thôi, cũng cố gắng và cũng mơ về một tương lai, cùng nhau trải qua những kỉ niệm khó quên. Thế mà đường đôi ngã người thương thành lạ. Chính vì thế mà tình cảm sau chia tay của chúng ta được em đặt cho cái tên thân thương  là người cũ còn thương.
 

Người cũ còn thương
Người cũ là món quà của kí ức ( Nguồn: Kenh14)
 

Có thể cho đến lúc này đây, khi mọi chuyện đẫ là quá khứ thì chắc có lẽ chỉ một mình em còn nhớ về câu chuyện cũ này thôi. Và vào một buổi chiều hai con người tình cờ chạm mặt nhau, có bất ngờ, có bồi hồi, nhưng lại thấy quặng ở lồng ngực, ánh mắt chợt lắng lại một hình ảnh gì đó rất thân quen. Thế rồi đèn xanh, lướt qua nhau, cứ thế mọi vật xung quanh như nhòe đi. Anh người cũ từng thương của tôi.

>>Hãy nói là anh nhớ em 

Yến Yến

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here