NGƯỜI THẦY NẤU MÌ MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH

0
544
Là hiệu trưởng của trường THCS và THPT Ngô Văn Nhạc, Cái Bè, Tiền Giang, thầy Phan Ngọc Thanh không chỉ là người thầy giáo mẫu mực mà đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập ở đó, thầy còn là một người cha luôn chịu thương chịu khó, hết lòng vì những “đứa con” của mình.

Bạn đã bao giờ chứng kiến cảnh một thầy hiệu trưởng nào lại tự tay nấu những bát mỳ tôm miễn phí trong nhiều ngày cho học sinh; rồi quan tâm, lo lắng đến hoàn cảnh gia đình và giúp đỡ từng em học sinh một? Hơn thế nữa, thầy còn thương những đứa học trò mình như con ruột. Có một người thầy như thế, bạn sẽ gặp người thầy đó trong chương trình Điều ước thứ 7 số 46 vừa được phát sóng vào ngày hôm nay.

“Từ khi về làm hiệu trưởng trường đó thì tận mắt chứng kiến những cảnh khổ mà đôi khi nó là chính bản sao ngày xưa của mình, thấy học sinh khó khăn, thiếu cái ăn nên mình nấu cho các em ăn” – đó là những gì mà thầy Thanh đã nói.
 

NGƯỜI THẦY NẤU MÌ MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH
Cảm động trước những việc làm ý nghĩa và cao cả của thầy Thanh, ekip chương trình Điều ước thứ 7 đã tìm về Tiền Giang để thực hiện một điều bí mật tặng thầy và trò của học sinh trường Ngô Văn Nhạc – đó là cả trường đã cùng tổ chức một bữa tiệc “mì tôm” để tặng cho người thầy hiệu trưởng có tấm lòng đáng quý này.
 
NGƯỜI THẦY NẤU MÌ MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH
Câu chuyện về tình thầy trò, tình thương, tình người được phát sóng ngày hôm nay đã khiến rất nhiều người xem xúc động. Tin rằng trên cuộc đời này sẽ còn nhiều lắm những người sống tình nghĩa, sẵn sàng hi sinh, giúp đỡ cho những hoàn cảnh đang gặp khó khăn như thầy giáo Phan Ngọc Thanh.

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here