NHỮNG CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ LÃNG PHÍ THỜI GIAN

0
254
Khi chúng ta nhìn lại quãng thời gian trôi đi và nghĩ:” Mình đã làm cái quái gì ấy nhỉ”. Chúng ta thường nuối tiếc những gì chúng ta không làm được trong cuộc sống, bởi vì chúng ta thường lãng phí thời gian vào những việc không nằm trong kế hoạch.
Sau đây là những cách TỐT NHẤT để lãng phí thời gian:

 Bị xao lãng bởi những thứ tiêu khiển, con người và mạng xã hội

NHỮNG CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ LÃNG PHÍ THỜI GIAN
Xem tivi mỗi ngày, nhắn tin với bạn bè ( gọi điện nói về những chuyện không đâu) hoặc nhảy vào Facebook để than vãn về công việc, cuộc sống mà không có bất kì giải pháp nào.Đây là cách mà bạn lãng phí thời gian nhiều nhất và ít nhận ra nhất. Không nhắn tin trên facebook thì ra café, không lướt web thì xem tivi về những thứ chằng liên quan đến mình như scandal diễn viên, người mẫu, ca sĩ…

Dành nhiều thời gian suy nghĩ về những gì người khác “nghĩ về” mình.

NHỮNG CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ LÃNG PHÍ THỜI GIAN
Sẽ cực kì ngớ ngẩn khi khi cố gắng suy diễn những gì đang diễn ra trong đầu người khác, hoặc là tại sao họ lại làm những việc họ đang làm. Hầu hết các trường hợp, hành động của họ không có ý gì với chúng ta hoặc là nếu có, họ cũng cần giải quyết một thứ gì đó. Nhưng điều đó là lãng phí thời gian, chúng ta cứ mãi dành khoảng trống trong đầu để nghĩ về họ, và điều đó thật là điên rồ khi chẳng giúp ích gì được. Có khi những suy nghĩ này chẳng đúng tý nào và vô tình chúng ta tự tạo cây kéo cắt đứt mối quan hệ chỉ vì những suy diễn vớ vẩn. Vì thế trước khi nghĩ về người khác, hãy tự hỏi mình rằng:” Điều này có liên quan đến cuộc sống của mình không?”

Hồi tưởng lại nỗi đau quá khứ và biến nó trở thành nỗi đau hiện tại.

NHỮNG CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ LÃNG PHÍ THỜI GIAN
Cũng giống như chúng ta xem lại một vở bi kịch trên tivi và khóc sướt mướt như mình là người phải gánh chịu nỗi đau đó vậy. Những thứ không tốt đẹp trong quá khứ mình gặp phải, không có nghĩa là hiện tại cũng thế. Nếu bạn cứ dằn vặt mãi những thứ như thế, bạn sẽ đánh mất cả tương lai của mình. Đây là thứ nhiều người cũng hay làm và vẫn lầm tưởng rằng: Họ cần phải làm như thế.
Minh Phúc
Kì sau nghethuatsong sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để thoát khỏi những điều này nhé.

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here