Những câu nói bất hủ về phụ nữ: 99% đàn ông thấy mình trong đó, bạn có phải 1% còn lại?

0
212
 Dưới đây là những câu nói kinh điển về phụ nữ của những người nổi tiếng mà suốt hàng trăm năm qua, nó vẫn được đánh giá là “luôn đúng”!
 
1. “Câu hỏi lớn nhất của cuộc đời tôi và đến nay vẫn chưa có lời giải đáp mặc dù tôi đã dành 30 năm trong cuộc đời mình nghiên cứu về tâm hồn phụ nữ : Phụ nữ thực sự muốn gì?” – Sigmund Freud.
 
Phụ nữ thật sự muốn gì? Đó là câu hỏi mà có lẽ đến nhà thông thái nhất thế gian này cũng phải đầu hàng, phụ nữ luôn là một ẩn số khiến cánh mày râu thực sự rất tò mò và cũng là bài toán cả đời đàn ông phải giải.
 
Ai cũng nghĩ điều mà phụ nữ mong muốn là được sống hạnh phúc, được yêu thương che chở và tự quyết định số phận của mình, nhưng có lẽ phụ nữ còn cần nhiều hơn thế, họ cần một người đàn ông sẵn sàng bỏ tất cả để đến bên mình khi thực sự cần.
 
2. “Khi đàn ông đối diện với một người phụ nữ xinh đẹp, một giờ trôi qua tưởng như một phút. Nhưng hãy thử để anh ta ngồi trên lò sưởi xem, một phút dài đằng đẵng như một giờ, đó chính là thuyết tương đối” – Albert Einstein.
 
Không thể lý giải được vì sao đàn ông mạnh mẽ hay cứng rắn đến đâu nhưng chỉ cần đứng trước phụ nữ nhất là người phụ nữ đẹp họ lại trở nên mềm yếu, và có lẽ khi đó đối với họ thời gian không bao giờ là đủ.
 
3. “Phụ nữ giống như mèo, bạn thử quát vào mặt nó xem, nó sẽ ra đi không ngoảnh đầu lại lấy một lần” – Lenny Bruce.
 
Đàn ông luôn tìm mọi cách để trở về nơi bắt đầu để thử thách những gì mới mẻ hơn, ngược lại phụ nữ sẽ không muốn quay lại nếu họ đã từng một lần vấp ngã.
 
4. “Khuôn mặt của đàn ông giống như một cuốn tự truyện. Khuôn mặt của phụ nữ giống như một tiểu thuyết khoa học viễn tưởng” – Oscar Wilde.
 
Phụ nữ luôn có một trí tưởng tượng vô cùng phong phú, đa dạng, họ có thể nghĩ ra được những thứ mà đàn ông không hề để ý tới, bởi vậy họ phải dùng cả cuộc đời mình để nghiên cứu và giải mã từng trang cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng này.
 
5. “Phụ nữ thường bắt đầu câu chuyện bằng việc ngăn cản đàn ông thực hiện những tư tưởng tiến bộ của mình và kết thúc bằng việc ngăn chặn đường thoái lui của họ” – Oscar Wilde.
 
Phụ nữ đôi khi có những tư tưởng không thông, nếu đàn ông có những suy nghĩ tiến bộ chắc chắn họ sẽ bàn lùi và tìm mọi cách để ngăn cản điều đó, chính vì vậy họ vô tình lại cản trở con đường thăng tiến của người đàn ông.
 
Khác với phụ nữ đàn ông đã nói là làm, suy nghĩ, phân tích kĩ lưỡng trước khi làm một điều gì đó, thay vì ủng hộ phụ nữ có thể làm cho đàn ông phân tâm và đi lệch hướng.
 
6. “Đừng đi tìm người phụ nữ tốt. Cô ấy không tồn tại ở thế giới này” – Charles Bukowski.
 
Phụ nữ chỉ thực sự tốt và hi sinh hết mình khi họ gặp được người đàn ông coi trọng và xem họ là cả thế giới của người đàn ông đó, nếu phụ nữ không được đối xử như vậy thì chắc chắn rằng trên thế giới không bao giờ tồn tại người phụ nữ nào tốt cả.
 
7. “Một người phụ nữ nên làm người đàn ông mềm lòng chứ không nên làm họ yếu lòng” – Sigmund Freud.
 
Phía sau người đàn ông thành đạt chắc chắn phải là người phụ nữ vô cùng thông minh hoàn hảo, họ luôn biết đúng sai và biết cách làm cho người đàn ông đó mềm lòng, một người phụ nữ tồi là khi biến người đàn ông ấy trở nên yếu lòng.
 
8. “Một người đàn ông sẽ không hối hận về việc giết một gã khác nhưng anh ta sẽ hối hận cả đời vì đã đánh mất người phụ nữ mà anh ta yêu” – Bernard Cornwell.
 
Đàn ông không thể nào sống nếu thiếu phụ nữ, nếu vì bất cứ một lý nào đó mà họ đã đánh mất người phụ nữ mà mình thực sự yêu thương thì đó là thất bại lớn nhất và họ sẽ phải hối hận cả cuộc đời.
 
9. “Phụ nữ nói hai loại ngôn ngữ – và ngôn ngữ không thành lời thì quan trọng hơn” – William Shakespeare.
 
Khi phụ nữ bị tổn thương họ thường chọn cách im lặng, họ thích là một điều gì đó bí ẩn để đàn ông phải khám phá, muốn hiểu thực sự về phụ nữ chắc chắn đàn ông phải học cả một loại ngôn ngữ mới đó là ngôn ngữ không lời.
 
10. “Phụ nữ khiến cho những thứ tốt đẹp trở nên tốt đẹp hơn và những thứ tồi tệ trở nên tồi tệ hơn” – Friedrich Wilhelm Nietzsche.
 
Phụ nữ sinh ra là để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn, họ khiến cho cuộc sống muôn màu muôn sắc nhưng đôi khi họ lại biến những thứ tồi tệ sẽ đi theo một chiều hướng tồi tệ hơn, chúng ta nên nhớ rằng cái gì cũng có hai mặt của nó.
 
Cánh mày râu thấy phụ nữ như thế nào?

Những câu nói bất hủ về phụ nữ: 99% đàn ông thấy mình trong đó, bạn có phải 1% còn lại?

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here