Những dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn đang thực sự có vấn đề

0
502
Khi nhìn thấy đối phương trong lòng bạn không còn cảm giác ngọt ngào, những ký ức đẹp đẽ trước đây đều đã bị cả hai quên lãng. 
 
Tuy hai người cùng nằm ngủ trên một chiếc giường, thế nhưng mỗi người lại ôm trong lòng một suy nghĩ riêng, không ai tình nguyện thổ lộ chia sẻ tâm sự cho người còn lại.
 
Không có ngôn ngữ chung, ngoài chuyện xoay quanh con cái, giữa hai bạn không còn có điểm chung nào khác, cả hai đều có chung ý nghĩ: cố gắng vì con.
 
Cả hai bạn sớm đã không còn giữ ý với nhau, cãi cọ trở thành chuyện thường ngày, chiến tranh lạnh thường xuyên xảy ra, thậm chí còn dùng bạo lực. 
 
Ngủ riêng, câu  “ly hôn” thường xuyên được nói ra, hai bạn sớm đã không còn sự tự tin, coi trọng với hôn nhân.
 
Một trong hai bạn có tình nhân bên ngoài, công khai ngoại tình, phản bội hôn nhân nhưng lại không xem đó là điều đáng xấu hổ. 
 
Cả hai vợ chồng mỗi người đều bận việc riêng của mình, không quan tâm đến cuộc sống của đối phương thế nào, cũng không hiểu rõ về hành tung của người bạn đời ra sao. 
 
Giữa hai bạn không còn xảy ra những hành động thân mật như ôm, hôn, nảy sinh quan hệ. Ở nhà chồng bạn tiết kiệm từng hành động ngọt ngào với bạn nhưng ở ngoài lại phóng túng trêu hoa ghẹo nguyệt. 
 
Từ việc phớt lờ, cho đến chê trách đối phương, đến mức nhìn thấy đối phương là chán ghét, hai bạn thường xuyên dùng lời nói làm tổn thương người còn lại. 
 
Chuyện tiền nong rất minh bạch rõ ràng, trong lòng mỗi người luôn tính toán làm thế nào để ôm được nhiều tài sản hơn, hôn nhân của bạn biến thành một cuộc giao dịch vật chất.
 
Cuộc sống của hai vợ chồng bạn giống như một vũng nước chết, ở nhà cảm thấy ngột ngạt, bạn thà lang thang bên ngoài chứ không muốn về nhà.
 
Bạn nảy sinh tâm lí thù hận người bạn đời của mình, một lúc nào đó thậm chí bạn hoặc người kia còn mong đối phương biến mất.

Những dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn đang thực sự có vấn đề

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here