Những điều chưa biết về nghệ sĩ Thành Lộc (P2)

0
184

 >> Những điều chưa biết về nghệ sĩ thành lộc (P1)

Thành Lộc đã không còn là cái tên xa lạ gì trên sân khấu. Cuộc đời của Thành Lộc đã cống hiến hết cho nghệ thuật. Hơn 40 năm trong nghề với hơn 500 vai diễn, anh đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Thành Lộc không có nhu cầu tìm kiếm tình yêu.

Thành Lộc là một người không cưỡng cầu. Khi hỏi anh về vấn đề tình cảm, anh chỉ cười và đáp rằng “Hiện tại, tôi rất thoải mái và cũng chẳng có nhu cầu tìm kiếm tình yêu. Tôi tin vào số phận “.

Anh là một nghệ sĩ, trái tim anh rất nhạy cảm và rất dễ rung động. Anh yêu nhất đó chính là cái đẹp cho nên anh luôn muốn đưa cái đẹp vào chính những tác phẩm của mình. Đó cũng là một tình yêu của riêng anh.

Thành Lộc cảm thấy cuộc sống của anh hiện tại rất tốt không cần phải thay đổi. Người ta sống càng lâu người ta lại càng quyết quý hững gì hiện tại mình đang có.

 

Những điều chưa biết về nghệ sĩ Thành Lộc (P2)
Nghệ sĩ Thành Lộc( Internet)
 
Thành Lộc và những khoảng lặng.

Có người bảo rằng Thành Lộc rất cô đơn. Anh chỉ cười và bảo rằng “Tôi cô đơn sao tôi không biết.”

Anh cảm thấy anh đủ bận rộn để không cảm thấy cô đơn. Cho dù là lúc anh đang trầm tư cũng là do anh đang suy nghĩ một vấn đề gì đó. Anh làm việc mà không cần nghi ngơi. Trong những ngày lễ, người ta được nghỉ còn anh thì làm nhiều hơn chỉ để mang đến niềm vui cho mọi người.

Tuy nhiên có một khoảng thời gian gần 2 tháng anh phải nằm liệt giường điều trị do bị tai nạn trong lúc diễn vở “Cậu bé rừng xanh”. Anh tâm sự: “Khi tôi ngã từ trên cao xuống, gãy xương sống, có nguy cơ bị liệt vĩnh viễn, tôi cứng cả người vì sợ hãi. Tôi sợ khi mình trở thành gánh nặng của người khác, sợ không đứng trên sân khấu được nữa, không nuôi được mẹ, mà nợ ngân hàng chưa trả hết. Chính nỗi sợ này đã khiến tôi lạc quan chiến đấu với bệnh tật của mình. Và tôi đã vượt qua như một điều kỳ diệu”. Đây có lẽ là lần duy nhất anh cảm thấy cô đơn và sợ hãi.

Lần trở lại sau đó, Thành Lộc như được tái sinh. Mạnh mẽ hơn và sáng tạo hơn trên sân khấu. Vai diễn của anh trong các tác phẩm “Hợp đồng mãnh thú”, “Sát thủ hai mảnh”, “Tình sử ngàn năm” như chứng minh rằng Thành Lộc sẽ không bao giờ rời xa sân khấu, anh sẽ tiếo tục tới khi nào anh thật sự không thể biểu diễn nữa và khán giả không xem anh nữa mới thôi. Đó là tấm lòng của một người nghệ sĩ có tâm với nghề, có tình với khán giả.

 
Tịnh Yên( theo tinmoi)
 
 

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here